Máy là lô công nghiệp Primus- Giải pháp hữu hiệu dành cho khách sạn!

Máy là lô công nghiệp Primus

Cũng giống như máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp là các thiết bị giặt là quan trọng tại các mô hình giặt lớn hiện nay. Máy là lô công nghiệp đảm nhiệm một vai trò quan trọng trong khâu xử lý để đưa ra sản phẩm giặt là chất lượng tốt nhất dành cho người dùng. Một trong những sản phẩm chất lượng được đánh giá cao mang thương hiệu Primus đang được nhiều đơn vị hướng tới.

Dưới đây là các tổng hợp tính năng và đặc điểm của máy là lô công nghiệp Primus- Thiết bị là công nghiệp tốt nhất dành cho khách sạn

Máy là lô công nghiệp có tầm quan trọng như thế nào đối với khách sạn

Như chúng ta đã biết ngay xã hội càng phát triển các khách sạn được mọc lên ở khắp mọi nơi. Khách sạn được biết đến là công trình kiến trúc có nhiều phòng ngủ có đầy đủ tiện nghi và nhiều dịch vụ. Ga giường, gối đệm, rèm cửa, khăn trải bàn…là những thứ không thể thiếu tại các khách sạn. Nó làm nên chất lượng của từng khách sạn. Chính vì thế “giặt là” tại đây là một vấn đề rất được quan tâm.

 

Tầm quan trọng của máy là lô công nghiệp Primus
Tầm quan trọng của máy là lô công nghiệp

Để có được những sản phẩm chất lượng giặt tốtthì cần phải sử dụng các thiết bị giặt là công nghiệp chuyên dụng và đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn tại các khách sạn. Máy là lô công nghiệp cũng thế là một trong những thiết bị nên dùng tại các khách sạn. Vậy nó được dùng để làm gì?

Công dụng của máy là lô công nghiệp Primus

Máy là lô công nghiệp được sử dụng để làm phẳng đồ giặt hay có thể nói theo cách khác đó chính là làm quần áo không bị nhăn sau quá trình giặt và sấy.
Tại khách sạn thì đồ dùng được giặt thường xuyên, chúng có thể được thay thế hàng ngày. Để đáp ứng số lượng lớn các tấm ga giường, chăn gối, khăn trải bàn hay các rèm cửa không bị nhăn thì máy là lô công nghiệp là một giải pháp hoàng toàn hữu hiệu tại đây. Nó có thể đáp ứng những nhu cầu là với số lượng lớn và liên tục mà không gặp bất cứ vấn đề gì về chất lượng cũng như trục trặc và lỗi kĩ thuật.

Máy là lô công nghiệp Primus- Máy là ga công nghiệp tốt nhất dành cho khách sạn

Dưới đây là sản phẩm máy là lô công nghiệp Primus một trong những dòng máy được sử dụng nhiều nhất hiện hay và đánh giá tốt với chất lượng hoàn hảo.

Primus được biết đến là thương hiệu đến từ Mỹ nên chất lượng sản phẩm khỏi phải bàn cãi nhiều. Vậy máy là lô công nghiệp này có những đặc điển gì?

Máy là lô công nghiệp Primus
Máy là lô công nghiệp Primus

Đặc điểm nổi bật của máy là lô công nghiệp Mỹ-Primus

 • Với kiểu dáng đẹp mắt và thiết kế thông minh
 • Thân máy được làm từ thép không gỉ khá chắc chắn
 • Có khả năng tiếp xúc với bề mặt vải lớn với 1 gốc trên 300 độ
 • Hệ thống xilanh được thiết kế khá mỏng và được đánh bóng giúp : có giá thành thấp , phản ứng nhanh chóng với nhiệt độ  ,và dẫn nhiệt khá tốt .
 • Bộ vi xử lý dễ dàng vận hành với 20 chương trình là được thiết lập sẵn  .
 • Chúng ta có thể hoàn toàn đảo ngược được chế độ (IR, IF , IFF)
 • Tích hợp động cơ điều khiển bằng tần số
 • Chúng ta hoàn toàn có thể tháo bộ lọc xơ dễ dàng và giúp việc vệ sinh hoàn toàn nhanh chóng .
 • Dòng máy là lô IF50 có thể sử dụng bằng 3 loại nhiên liệu đó là bằng điện, khí hoặc hơi
 • Có khả năng tăng giảm diện tích nếu chúng ta đặt gần tường
 • Hệ thống kiểm tra nhiệt độ với 3 cảm biến nhiệt độ

Xem ngay: Các sản phẩm máy là lô công nghiệp Primus

Để được tư vấn về các sản phẩm máy là lô công nghiệp Primus vui lòng liên hệ:  0978.438.800 – 02466809101

68 thoughts on “Máy là lô công nghiệp Primus- Giải pháp hữu hiệu dành cho khách sạn!

Trả lời