Máy giặt sấy công nghiệp gia bao nhieu và mua loại nào tốt?

Là sự lựa chọn số 1 tại nhiều cơ sở giặt là hiện nay như các xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn hay các mô hình giặt là lớn thiên về công nghiệp. Máy giặt công nghiệp đang là một trong những thiết bị được quan tâm nhiều hơn bởi chất lượng và hiệu quả mà nó đem tới. Và các câu hỏi được đặt ra máy giặt sấy công nghiệp gia bao nhiêu và mua loại nào tốt?

Máy giặt sấy công nghiệp gia bao nhieu?

Vượt trội về khả năng giặt là với số lượng cực lớn, máy giặt công nghiệp là dòng sản phẩm với thiết kế, kích thước và công suất gấp nhiều lần với máy giặt gia đình. Dòng thiết bị giặt là này lại cho sự giải quyết về đồ giặt hiệu quả cao với hiệu suất tốt nhất 24 tiếng. Trung bình trong vòng một ngày hoạt động liên tục máy giặt công nghiệp có thể áp dụng giặt là dành cho hàng trăm kilogam đồ giặt. Không chỉ dừng lại ở đó các ưu điểm, tính năng hay các hiệu quả giặt là hay công nghệ cũng được chú ý trực tiếp tới.

máy giặt sấy công nghiệp giá bao nhiêu

Chính vì vậy, mà mức giá máy giặt công nghiệp thường ở mức giá cao hơn so với các dòng dân sinh hay máy bán công nghiệp. Và giá của nó là bao nhiêu?

Xin thưa là không có một mức giá chung nào dành cho các dòng sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp. Nó bị ảnh hưởng và phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

1. Công suất

Tại sao công suất lại có ảnh hưởng tới mức giá? Mỗi một loại công suất được quy định với một mức giá hoàn toàn khác nhau. Máy giặt công nghiệp cũng thế khi bạn chưa được nhu cầu sử dụng và sự lựa chọn của mình về công suất như thế nào thì khá khó để biết được mức giá máy giặt sấy là bao nhiêu. Trước tiên hãy tính toán chính xác số lượng đồ giặt mà bạn cần đáp ưng trong ngày sau đó lựa chọn dải công suất thích hợp. Thì mới có thể biết được chính xác máy giặt sấy công nghiệp là bao nhiêu.

2. Thương hiệu

Thương hiệu, hãng máy giặt công nghiệp cũng là một vấn đề được chú ý tới. Khi mà có quá nhiều sản phẩm hay thương hiệu cạnh tranh trên thị trường. Việc mức giá của máy giặt công nghiệp lại được đảo trộn đáng kể và mức giá chính xác thì không hề có chung. Do vậy, để biết được giá của sản phẩm là bao nhiêu tiền đầu tiên hãy chọn cho mình một thương hiệu máy giặt ưng ý.

3. Địa chỉ cung cấp

Sự cạnh tranh gay gắt khốc liệt trên thị trường cũng tạo sự khác biệt về mức giá. Điều đó cũng tạo nên các mức giá hoàn toàn khác nhau tới từ các đơn vị nhập khẩu trực tiếp hay các đơn vị thương mại.  Do vậy việc lựa chọn địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp cũng ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá của chúng.

Trên đây là tổng hợp 3 yếu tố chình làm ảnh hưởng tới mức giá của sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp không ở một mức chung cụ thể.

Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Máy giặt sấy công nghiệp ngày nay có nhiều loại, mẫu mã đa dạng trên thị trường khiến cho những người dừng mới khó có thể biết được dòng máy nào là tốt nhất. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi xin đưa ra các chia sẻ về các dòng sản phẩm thiết bị giặt là tốt nhất.

Đầu tiên, hãy nói về các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc tại nhà máy sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi đây là các dòng sản phẩm đem tới chất lượng cao về giặt là, hiệu suất đặc biệt mang tới tính ổn định tốt nhất.

Máy giặt công nghiệp tốt nhất

Thứ hai, hãng máy giặt công nghiệp Speed Queen đang là sự lựa chọn số 1 tại nhiều địa chỉ giặt là với mô hình bán công nghiệp, công nghiệp cùng số lượng đồ giặt lớn.  Speed Queen thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

Đa dạng thực sự về các dải công suất giặt là hay các ưu điểm nổi bật với các hiệu suất giặt là tốt nhất. Các thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy sấy đơn, máy sấy xếp chồng mang tới các hiệu suất giặt là ổn định tốt nhất với tuổi đời hơn 10 năm.

SPEED QUEEN là một thương hiệu đánh dùng với các tính năng, phương pháp ưu việt dành cho môi trường giặt là tại Việt Nam. Không vì thế mà nó lại được ưa chuộng hay được áp dụng tại nhiều cơ sở giặt là tại Việt Nam hiện nay. Speed Queen có thể setup dành cho các đơn vị tiệm giặt, cửa hàng giặt sấy tự động hay các môi trường thiên về công nghiệp như: xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp, trường học, trung tâm tiệc cưới – tổ chức sự kiện.

Để được tư vấn và báo giá máy giặt công nghiệp Speed Queen vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com