Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?

Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt

Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt và nên lựa chọn sản phẩm thích hợp dành cho môi trường giặt là công nghiệp một trong nhiều câu hỏi được đặt ra khi nhu cầu sử dụng ngày một cao hơn.

Máy giặt công nghiệp đang được xem là một trong những thiết bị tối ưu nhất dành cho quá trình làm sạch đồ giặt. Cùng khả năng áp dụng đặc biệt dành cho số lượng đồ giặt lớn tại các xưởng giặt, bệnh viện, nhà nghỉ hay khách sạn hiện nay.

Hiệu suất hoạt động cao cùng khả năng đảm bảo chất lượng về đồ giặt là các tiêu chí chính giúp máy giặt công nghiệp trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay dành cho các mô hình giặt là hay kinh doanh dịch vụ giặt công nghiệp. Vậy cùng  xem máy giặt công nghiệp cung cấp cho dịch vụ giặt những gì nhé.

1. Máy giặt công nghiệp là gì?

Là một hệ thống thiết bị làm sạch tương tự như máy giặt dân sinh với công suất và kích thước lớn hơn gấp nhiều lần.  Với lợi thế như trên thì việc áp dụng dành cho các mẻ giặt với số lượng lớn lên tới hàng chục đến hàng trăm kilogam thì không có gì là khó với thiết bị này.

máy giặt công nghiệp là gì
Máy giặt công nghiệp là gì?

Chưa dừng lại ở đó máy giặt công nghiệp là thiết bị thiên về giặt với nhu cầu công nghiệp. Do vậy mà nó sở hữu một hệ thống đông cơ tốt nhất mang tới sự hài lòng nhất về lực giặt vắt (G) hiệu quả cao. Chứng minh bằng việc các chất lượng đồ giặt được đảm bảo loại bỏ vết bất tốt nhất trong một thời gian ngắn.

Tiết kiệm năng lượng  bằng các công nghệ Inverter tiêu chuẩn nhất. Được áp dụng công nghệ vượt trội cho hiệu suất về làm sạch nhiều loại đồ giặt khác nhau. Một trong đó chính là “giặt chăn” – Điều mà máy giặt dân sinh hay thông thường khó có thể làm được. Tuổi thọ trung bình của máy giặt công nghiệp có thể lên tới 10-15 năm

Một sản phẩm mang tới sự hài lòng về công suất hiệu quả về giặt là dành cho mọi đồ giặt  cùng các công nghệ cao. Liệu có nên đầu tư mua hay không?

2. Ưu điểm máy giặt công nghiệp

Hiện nay máy giặt công nghiệp có nhiều loại hay thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên dưới đây sẽ là các đặc điểm chung của các dòng máy giặt công nghiệp đem lại.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp
Đặc điểm nổi bật của máy giặt công nghiệp
  • Thiết kế với bộ khung đặc biệt chắc chắn sở hữu chất liệu bền bỉ tốt nhất từ thép không gỉ hay inox
  • Đa dạng về kiểu dáng đơn gian, sang trọng cùng các thiết kế thông minh
  • Các thiết kế về lồng giặt đục lỗ cho khả năng tối ưu hơn về giặt là vượt tội tiết kiệm điện, nước
  • Lồng giặt bằng inox sạch sẽ đảm bảo cho đồ giặt, dễ dàng dọn dẹp vệ sinh
  • Hệ thống cửa mở lớn lên đến 180 độ giúp thao tác dễ dàng, thuận tiện đưa đồ giặt ra vào hiệu quả
  • Van xả lớn giúp quá trình giặt là nhanh hơn
  • Thiết kế cửa cùng tấm kình cường lực giúp việc quan sát quá trình làm việc rõ nét nhất
  • Bằng điều khiển thao tác dễ dàng với hệ thống màn hình hiển thị: nhiệt độ, lượng nước, thời gian..v.v..
  • Hệ thống cấp nước công suất cao
  • Bộ vi xử lý thông minh linh hoạt cho các thao tác nhanh nhạy nhất
  • Hệ thống giảm chấn ( lò xo) hay các kết nối vòng bi bền gia tăng khả năng rung lắc, phát tiếng ổn lớn giúp máy hoạt động bền bỉ với hiệu suất 24/24

>>> THAM KHẢO NGAY : Các mẫu máy giặt công nghiệp nhập khẩu tốt nhất 2020

3. Phân loại máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp ngày nay gồm nhiều sản phẩm như: máy giặt công nghiệp nhập khẩu, máy giặt công nghiệp Nhật Bãi(đã qua sử dụng) , máy giặt công nghiệp tự chế.  Tuy nhiên với các mô hình giặt hiện nay các sản phẩm máy giặt nhập khẩu với chất lượng ổn định cao cùng tuổi đời lớn được ưu tiên hàng đầu.

Được đánh giá từ phía chuyên gia và các đơn vị giặt là. Máy giặt công nghiệp nhập khẩu hiện nay cũng bao gồm nhiều loại hình sản phẩm khác nhau theo cả thiết kế hay các tính năng giặt của mình.

3.1. Phân loại máy giặt công nghiệp theo phương pháp giặt tẩy

Về phương pháp giặt tẩy máy giặt công nghiệp cũng được chia làm 2 loại chính đó là máy giặt ướt công nghiệp và máy giặt khô công nghiệp. Ưu điểm của các thiết bị giặt là này là gì?

Về máy giặt ướt công nghiệp,  chính là các sản phẩm máy giặt vắt thông thường được áp dụng nước và hóa chất giặt tẩy thông dụng để làm sạch quần áo hay đồ giặt.

Máy giặt ướt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp loại này đang được sử dụng phổ biến nhất. Phương pháo đơn giản mà đạt hiệu quả cao về khả năng làm sạch tốt nhất.

Máy giặt khô công nghiệp một trong những máy giặt công nghiệp có phương pháp giặt khác biệt.  Cho phép sự thích ứng tốt dành cho nhiều loại đồ giặt khác nhau bằng dung môi và hóa chất giặt tẩy.

Máy giặt khô công nghiệp

Với thời gian giặt tẩy hiệu quả và nhanh chóng, hiệu quả làm sạch tốt hơn, không làm ảnh hưởng tới chất liệu đồ giặt. Tuy nhiên mức chi phí để sở hữu so với máy giặt ướt lại lớn hơn khá nhiều.

3. 2. Phân loại máy giặt công nghiệp về thiết kế

Về thiết kế máy giặt công nghiệp cũng được chia làm 2 phần riêng biệt đó chính là theo thiết kế đế máy và lồng giặt.

Về thiết kế đế máy

Về thiết kế đế máy giặt công nghiệp phân tách làm 2 loại chính đó là: đế mềm và đế cứng.

* Máy giặt công nghiệp đế cứng là gì?

Các thiết bị giặt vắt công nghiệp sở hữu lực giặt vắtt tốt nhất, rung lắc mạnh mẽ. Chính vì thế sản phẩm luôn cần một hệ thống bệ đỡ bê tông để bắt chặt máy hay cố định máy với sàn nhà.

Máy giặt công nghiệp đế cứng

Tạo ra việc cân bằng tránh tính trạng lật đổ hay ảnh hưởng tới máy trong quá trình rung lắc ảnh hưởng tới tuổi thọ thiết bị. Thường được đặt tại các vị trí thấp trong tòa nhà như tầng trệt, tầng hầm. Khá thích hợp dành cho các xưởng giặt.

* Máy giặt công nghiệp đế mềm

Là các sản phẩm được đánh tốt nhất về các công nghệ. Nên máy giặt công nghiệp loại này thường không cần sử dụng các thiết kế về bệ bê tông để giúp máy cân bằng. Với các công nghệ hiệu quả cao việc giảm rung, chồng ổn hay tự động cân bằng trong quá trình giặt vắt.

Máy giặt công nghiệp đế mềm

Đem đến các trải nghiệm giặt là tốt hơn trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên thì mức giá của sản phẩm này lại tương đối cao so với mặt đế cứng bởi công nghệ tuyệt vời nó đem lại.

>>>> XEM NGAY : Sự thật về máy giặt công nghiệp đế mềm và máy giặt công nghiệp đế cứng

Về thiết kế lồng giặt

Đối với thiết kế lồng giặt khá đa dạng hiện nay thì nó được chia làm 3 loại chính: lồng ngang, lồng nghiêng, lồng đứng. Đối với các sản phẩm phổ biến nhất đó chính là thiết kế lồng ngang được lựa chọn. Với hiệu quả giặt là cao, tốt nhất, tiết kiệm chi phí về năng lượng tối ưu nhất.

4. Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Khi xuất hiện nhiều hơn các sản phẩm máy giặt công nghiệp đa dạng về công suất thiết kế hay công nghệ của các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất khác nhau. Thì việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp hoàn toàn khó đặc biệt đối với những người mới hay có ý định đầu tư máy giặt công nghiệp.

Bởi có quá nhiều sản phẩm khiến cho người dùng không biết rằng mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt? Thương hiệu nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Máy giặt công nghiệp Nhật Bãi, máy giặt công nghiệp tự chế là các sản phẩm được ưu tiên khi chúng có mức giá thấp nhất. Mặc dù vậy rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào về lỗi hay tuổi thọ máy giặt công nghiệp.

Nên mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt, hãng nào tốt?

Để đảm bảo các yêu cầu giặt là tốt nhất không bị trì hoãn hay gặp vấn đề kỹ thuật. Cho giải pháp giặt là tốt, tối ưu nhất cùng các công nghệ vượt trội và tuổi đời máy giặt cao thì máy giặt công nghiệp nhập khẩu là lựa chọn đúng đắn.

Thay vì sử dụng các sản phẩm giá rẻ không đảm bảo về chất lượng thì máy giặt công nghiệp nhập khẩu chỉ có mức giá nhỉnh hơn chút so với các sản phẩm còn lại. Bạn sẽ không phải đầu tư thêm bất cứ chi phí phát sinh nào về sửa chữa hay thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng. Vậy nên lựa chọn  máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Nên chọn các thương hiệu uy tín và được nhiều khách hàng sử dụng cũng như được thẩm định, đánh giá tốt nhất từ phía các chuyên gia. Một trong số đó chính là:Primus – Mỹ, Fagor – Tây Ban Nha, Image – Thái Lan, Oasis – Thượng Hải, Eunsung – Hàn Quốc..

Đây đều là các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc giá trên toàn thế giới. Cung cấp các thiết bị hiệu quả về giặt là công nghiệp với công nghệ vượt trội nhất. Cho hiệu quả cao tại các môi trường giặt là lớn tại bệnh viện, khách sạn, trường học, xưởng giặt, khu nghỉ dưỡng…

>>>> BẠN PHẢI XEM NGAY: Top 3 máy giặt công nghiệp 25kg đáng dùng nhất

5. Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Chi phí đầu tư hệ thống giặt là công nghiệp mới với các thiết bị như: máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp.. không là phải ít.

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền

Bởi đây hoàn toàn là các thiết bị giặt là mới nhập khẩu chính hãng trực tiếp nên mức giá tương đối. Tuy nhiên để biết được mức giá máy giặt công nghiệp bao tiền thì nó dựa vào 3 tiêu chí dưới đây:

Mức giá phụ thuộc vào công suất

Mỗi một loại công suất sẽ sở hữu một mức giá khác nhau. Và điều hiển nhiên có thể thấy được rằng các dải công suất khác nhau thì đương nhiên có mức giá hoàn toàn khác và so sự chênh lệch đáng kể.

Tại mỗi đơn vị giặt là thì việc sở hữu các nhu cầu riêng biệt thì mức độ sử dụng công suất cũng đa dạng. Cho nên mỗi doanh nghiệp lại cho khả năng phù hợp với 1 dải công suất máy giặt công nghiệp khác nhau. Do đó khó có thể trả lời câu hỏi về giá máy giặt công nghiệp.

Mức giá phụ thuộc vào thương hiệu

Các thương hiệu khác nhau sẽ cho các thiết kế, tính năng, kiểu dáng hay về công nghệ hoàn toàn riêng biệt. Sự chênh lệch về mức giá cũng không phải là vấn đề quá ngạc nhiên.

Và sự lựa chọn về hãng máy giặt công nghiệp với khả năng phù hợp lại hoàn toàn thuộc về các đơn vị. Không biết chọn công suất ra sao hay thương hiệu như thế nào thì máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền thật khó có thể biết!

Mức giá phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Mỗi nhà cung cấp hay phân phối cũng tạo ra sự cạnh tranh khác biệt trên thị trường. Do vậy sự thay đổi về mức giá không hề ổn định và việc có một mức giá chung hay cụ thể hoàn toàn không hề xảy ra.

>>>> BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO: Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ

6. Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt đảm bảo về mức giá, chất lượng?

Khi đã biết mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt thì địa chỉ bán máy giặt công nghiệp giá rẻ và chất lượng cũng góp phần không nhỏ tới các mô hình giặt.

Đơn vị cung cấp cũng vô cùng quan trọng khi chọn mua máy giặt công nghiệp. Bởi lẽ với các doanh nghiệp uy tín thì việc lựa chọn sẽ trở nên tốt hơn với chất lượng về sản phẩm hay dịch vụ hậu mãi  tin tưởng nhất.

Các đơn vị nhập khẩu thường  sẽ có mức giá tối ưu hơn so với các thương hiệu trung gian hay thương mại sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, an tâm về hiệu suất hoạt động hay máy giặt công nghiệp giá rẻ sẽ được lưu ý tới.

Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình hiện đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thiết bị nhà hàng khách sạn. Như máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp, bàn tẩy điểm, máy thổi phom, bàn cầu là…

Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trực tiếp các thiết bị nhà hàng khách sạn và phân phối. Hiện Thái Bình đang là một trong những đơn vị đứng đầu về phân phối các thiết bị giặt là tại Việt Nam hiện nay . Ngoài ra Thái Bình đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp và tư vấn cho hệ thống giặt là cho hàng trăm đơn vị trên khắp toàn quốc.

Dịch vụ hậu mãi

( Sản phẩm chất lượng ) + ( hỗ trợ kỹ thuật 24/24 ) + ( Bảo hành chính hãng dài hạn )

 • Sản phẩm chất lượng chính hãng nhập khẩu trực tiếp
 • Đảm bảo mức giá rẻ nhất thị trường
 • Chứng từ Co, Cq, Ce đầy đủ xác minh nguồn gốc
 • Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt trên toàn quốc
 • Bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng
 • Hỗ trợ kỹ thuật 5 năm

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0976.234.380

– Email :  kinhdoanh4@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *