Mua máy giặt công nghiệp cũ cần lưu ý điều gì?

mua máy giặt công nghiệp cũ

Không phải đơn vị nào cũng có đủ tài chính để đầu tư một hệ thống giặt là công nghiệp mới.Chi phí để sở hữu một sản phẩm máy giặt công nghiệp không phải là một khoản tiền nhỏ. Thông thường máy giặt công nghiệp thường có chi phí vận hành gấp 3 – 4 lần so với các sản phẩm máy giặt thông thường.

Do đó tại các môi trường giặt là số lượng lớn mà mức chi phí đầu tư còn khá hạn hẹp. Thì việc sử dụng các dòng sản phẩm giá rẻ mà vẫn đạt được hiệu quả được ưa chuộng hơn rất nhiều. Và máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng, máy giặt công nghiệp cũ, máy giặt công nghiệp Nhật Bãi là các lựa chọn ưu tiên nhất. Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng thì việc lựa chọn có tầm ảnh hưởng lớn hơn.

Mua máy giặt công nghiệp cũ cần quan tâm đến yếu tố nào?

Trước tiên để biết được mua máy giặt công nghiệp cũ chất lượng tốt nhất thì bạn cần lưu ý trước khi mua các vấn đề như sau:

1. Bề ngoài

Đối với bất kỳ sản phẩm đã qua sử dụng hay cũ thường đem đến một vẻ bề ngoài kém bắt mắt. Do vậy khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào hay cụ thể là máy giặt công nghiệp cũ cần phải xem xét kỹ bề ngoài của máy.

Điều này cũng có thể thấy rằng thời gian sử dụng máy giặt công nghiệp đã lâu chưa về độ bền của thiết bị ra sao. Nếu xảy ra các vấn đề móm méo thì chắc chắn va đập đã xảy ra trong quá khứ và không nên lựa chọn. Cũng chứng tỏ rằng nấu máy giặt công nghiệp bị va đập chắn chán chất lượng hay hiệu quả sẽ giảm đi đáng kể.

2. Công suất máy giặt công nghiệp cũ

Lựa chọn máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng cũng khá quan trọng. Một dải công suất phù hợp sẽ tránh gây sự lãng phí hay tiết kiệm về ngân sách đầu tư hơn và đạt hiệu quả tối ưu hơn. Tuy nhiên lựa chọn một công suất bé cũng gây nên ảnh hưởng về hiệu quả giặt là đến tiến độ công việc vì không đáp ứng đủ số lượng lớn khi công suất nhỏ.

3. Lực G

Ít ai để ý tới lực giặt vắt  khi chọn máy giặt công nghiệp thông thường người dùng quan tâm đặc biệt về mức giá. Lực giặt vắt là thành phần quan trọng khi mua máy giặt đặc biệt với máy giặt công nghiệp cũ. Bởi lựa chọn lực giặt vắt tốt đồng nghĩa bạn sẽ sở hữu một sản phẩm chất lượng với hiệu quả làm việc tốt nhất. Đảm bảo công việc giặt sạch và vắt khô đồ giặt tốt hơn.

4. Mức sử dụng năng lượng

Điều đặc biệt xảy ra ở máy giặt công nghiệp cũ đó chính là thời gian giặt lâu hơn so với máy giặt công nghiệp thông thường. Và tất nhiên mức sử dụng năng lượng sẽ khá tốn kém. Các chi phí dành cho năng lượng sẽ gia tăng đáng kể. Do vậy nên chọn các dòng máy giặt có mức tiêu thụ điện năng để tiết kiệm chi phí phát sinh.

5. Đơn vị mua máy giặt công nghiệp cũ 

Lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cũ là là một vấn đề khó. Tuy nhiên để chất lượng máy cũ hiệu quả thì đơn vị cung cấp hay phân phối cũng là một điều đáng chú ý hơn. Đơn vị uy tín sẽ đưa ra thị trường các thiết bị giặt là chất lượng cùng các dịch vụ tốt nhất về sau.

 

 

46 thoughts on “Mua máy giặt công nghiệp cũ cần lưu ý điều gì?

Trả lời