Gia tăng sức mạnh cho máy giặt sấy công nghiệp của bạn

kéo dài tuổi thọ máy giặt sấy công nghiệp

Bạn đã biết cách làm gia tăng sức mạnh cho máy giặt sấy công nghiệp của mình chưa? Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt công nghiệp để gia tăng tuổi thọ cho thiết bị bao gồm?

Một trong những thiết bị giặt là quan trọng bậc nhất tại các môi trường giặt là. Với vai trò giải quyết các vấn đề giặt cùng số lượng tương đối lớn. Máy giặt công nghiệp có tuổi đời tương đối lớn nó có thể lơn từ 10 – 15 năm. Tuy nhiên bằng một thói quen nào đó bạn có biết rằng nó sẽ khiến cho máy giặt công nghiệp của bạn bị giảm sút về tuổi thọ không?

Gia tăng sức mạnh cho máy giặt sấy công nghiệp

Việc kéo dài tuổi thọ máy giặt công nghiệp làm giảm đáng kể các chi phí khấu hao dành cho thiết bị giặt là công nghiệp. Tuy nhiên trong suốt thời gian sử dụng do những thói quen không đáng có mà vô tình tuổi thọ của thiết bị giảm sút đáng kể mà bạn không hề hay biết. Một trong số đó là các vấn đề được Thái Bình đề cập ngay dưới đây.

Lắp đặt tại vị trí nào?

Không phải ngẫu nhiên chỉ cần lựa chọn được một vị trí rộng rãi là có thể lắp đặt máy giặt công nghiệp được. Khá nhiều vấn đề xung quanh nó chắc chắn rằng một điều là bạn hoàn toàn không để tâm tới rồi.

Việc đầu tiên khi tiến hành lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp đó chính là chọn cho mình một địa điểm thoáng mát tránh ẩm ướt. Nếu chưa thì cần xem lại vị trí đặt ngay nhé. Điều này sẽ khiến ảnh hưởng khá nghiêm trọng không chỉ đến thiết bị mà còn sự an toàn tại xưởng giặt trong trường hợp rò rỉ điện xảy ra.

Có nên mua máy giặt công nghiệp Image đầu tư kinh doanh dịch vụ giặt là

Đối với các dòng máy giặt công nghiệp đế cứng nên cố định thiết bị bằng các hệ thống bệ đỡ bê tông. Để đảm bảo sự an toàn về rung lắc về gây ra tiếng ồn lớn trong quá trình hoạt động. Việc sử dụng dây tiếp địa để tránh các trường hợp không đáng có cũng nên được quan tâm nhiều hơn.

Sử dụng công suất hiệu quả nhất

Công suất máy giặt công nghiệp là một trong các thống số để đánh giá số lượng đồ giặt trong mỗi mẻ giặt. Sử dụng quá công suất quy định là một trường hợp phổ biến thường xảy ra tại các xưởng giặt.

Việc sử dụng quá công suất cũng khiến giảm thiểu sức mạnh của máy giặt công nghiệp hay tuổi thọ của nó đi rất nhiều. Các vấn đề về máy giặt kêu lớn hay ở mức tồi tệ hơn máy sẽ ngưng hoạt động hay hoạt động kém hiệu quả hơn.

Không nên cho quá nhiều đồ giặt vào thiết bị, hay tham khảo các khuyến cáo hay thông số chính xác dùng để quy định công suất cho phép. Cho quá nhiều đồ giặt sẽ làm giảm tiến độ của máy giặt công nghiệp, hiệu quả làm sạch không được cao. Dẫn tới các tình trạng gây tốn chi phí hơn dành cho năng lượng: điện, nước. Làm sạch không hiệu quả và gây ảnh hưởng lớn tới lồng giặt hay sự giảm thiểu đáng kể của tuổi thọ máy giặt công nghiệp.

Lưu ý : Nếu gặp hiện tượng máy giặt công nghiệp phát ra tiếng ồn lớn hay nóng lên thất thường lập tức dừng hoạt động, ngắt nguồn điện và việc nhờ đến các nhân viên kỹ thuật là điều nên làm.

Tối ưu tuổi thọ lồng giặt của máy giặt sấy công nghiệp

Nhiều trường hợp xảy ra khiến cho lồng giặt được giảm tuổi thọ đáng kể làm giảm hiệu quả làm sạch đồ giặt tốt nhất. Các trường hợp các đồ vật lạ đi sâu vào trong máy giặt gây ảnh hưởng lớn tới quá trình hoạt động và khiến máy giặt tạm ngưng hoạt động là một vấn đề đáng lưu ý mà nguyên nhân chính của nó là cách sử dụng hay vận hành chưa đúng cách.

Máy giặt công nghiệp Image

Lưu ý đối với các đồ giặt trước khi được đưa vào thiết bị giặt là cần được loại bỏ hết các đồ vật còn sót lại được làm từ kim loại. Sự đảo lộn của lồng giặt trong quá trình hoạt động tạo ra sự cọ sát lớn để làm sạch đồ giặt hơn. Các kim loại từ đồ giặt đi vào gây nên các tổn thương lớn về lồng giặt cũng như đồ giặt của bạn.

Một trong các tiêu chí đáng lưu tâm trong quá trình sử dụng đôi khi do các thói quen mà vô tình bạn cũng có thể làm máy giặt sấy công nghiệp của mình giảm đáng kể về tuổi thọ của mình.

>>>> THAM KHẢO NGAY : Cách vệ sinh lồng giặt máy giặt công nghiệp tốt nhất

Bảo hành, bảo trì máy giặt công nghiệp thường xuyên

Đối với các nhu cầu giặt là cao với khối lượng công việc lớn, các thiết bị giặt là được sử dụng liên tục 24/24. Bảo hành, bảo trì hay nói theo cách khác là vệ sinh máy giặt công nghiệp không được đề cập tới. Hoàn toàn không tốt chút nào.

Sửa máy giặt công nghiệp không hoạt động

Thông thường một thời gian nhất định thì việc vệ sinh khiến cho máy giặt hoạt động trơn tru hơn với hiệu suất tốt nhất và đây cũng là tiền đề để gia tăng sức mạnh dành cho máy giặt sấy công nghiệp tại các đơn vị là.

Vệ sinh máy giặt công nghiệp ra sao và như thế nào?

Lồng giặt là một trong bộ phận chính nên được vệ sinh thường xuyên hàng ngày sau các mẻ giặt. Việc lắng động của các hóa chất tẩy rửa hay các xơ vải từ đồ giặt đi ra. Tạo nên các cặn bẩn tích tụ không đá có gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ giặt hay là sự tắc nghẽn của ống xả. Khiến quá trình hoạt động với thời gian lâu hơn. Do vậy nên kiểm tra, vệ sinh đường ống dẫn nước và ống xả thường xuyên hơn để đảm bảo rằng nó được thống suốt trong quá trình sử dụng.

Ngăn chứa hóa chất giặt tẩy cũng nên được vệ sinh thường xuyên hơn để không còn đọng lại trên máy giặt tạo ra gây ra các vấn đề về mùi hôi hay tắc nghẽn. Nên vệ sinh lồng giặt thường xuyên hơn để tránh các vi khuẩn đi vào quần áo, tạo ra chất lượng tốt nhất về đồ giặt, đảm bảo được sự vận hành thông suốt với hiệu suất tối đa hơn.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng máy giặt công nghiệp để làm tăng hiệu suất hoạt động tốt nhất. Gia tăng thêm sức mạnh của máy giặt công nghiệp với hiệu suất làm việc tốt nhất. Để bạn có thể tham khảo và áp dụng dành cho thiết bị giặt sấy công nghiệp tại đơn vị của mình. Chúc bạn thành công!

 

 

16 thoughts on “Gia tăng sức mạnh cho máy giặt sấy công nghiệp của bạn

Trả lời