Sai lầm khi đầu tư máy giặt công nghiệp cũ vào tiệm giặt là mới kinh doanh

Sai lầm khi đầu tư máy giặt công nghiệp cũ vào tiệm giặt là mới kinh doanh

Hiện nay các dịch vụ về giặt ủi đang có xu thế tăng cao đặc biệt là các nơi đông dân cư, địa điểm du lịch đông du khách tham quan. Chính vì thế mà việc đầu tư máy giặt công nghiệp trong kinh doanh cửa hàng giặt là mới rất được nhiều người quan tâm và đầu tư.

Bên cạnh đó vẫn đang có một số người có suy nghĩ sai lệch trong việc đầu tư kinh doanh lâu dài của mình. Đó chính là tiềm kiếm nguồn máy giặt công nghiệp cũ, máy giặt đã qua sử dụng, máy giặt bãi hay tìm mua trên các trang mạng xã hội không uy tín.

Đó chính là sai lầm lớn nhất mà các nhà đầu tư sẽ nhận lại những hậu quả vô cùng nặng nề!!

Đầu tư máy giặt công nghiệp cũ, máy giặt đã qua sử dụng không rõ nguồn gốc

máy sấy công nghiệp 25kg image
Máy sấy công nghiệp Image

Chính vì cái lợi ích trước mắt là giá thành rẻ đã làm che mờ đi con mắt của người kinh doanh, làm họ có cái nhìn hoàn toàn sai lệch về giá trị kinh doanh lâu dài đem lại.

Kinh doanh giặt ủi thì sản phẩm phục vụ giặt là công nghiệp, đầu tư máy giặ công nghiệp tốt là phần vô cùng quan trọng, nó chiếm lên đến 80% doanh thu thu nhập được từ đó. Bởi vì vậy một khi đã bắt tay vào kinh doanh, bạn nên có cái nhìn sáng suốt và sâu xa hơn để đem lại hiệu quả thực sự bền vững và lâu dài.

Vậy khi đầu tư máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng thì bạn sẽ bắt gặp những trở ngại gì?

Những tác hại nguy hiểm khi đầu tư máy giặt công nghiệp cũ

Một tiệm giặt là mới đi vào hoạt động, để duy trì và phát triển ở bước đầu thì bạn cần nhận được lòng tin và sự uy tín của khách hàng khi sử dụng. Vậy nên mấu chốt quan trọng nhất ở đây chính là sự tin tưởng.

Thế nhưng vì lợi ích trước mắt, bạn đã sai lầm ngay bước đi đầu tiên của mình!

Giảm đi sự uy tín của tiệm giặt là

Đặt bạn là khác hàng, khi bạn đem vải vóc đến một tiệm giặt và kết quả sau khi nhận lại rằng: vải vóc của bạn bị xù, chất vải phai đi đáng kể và không được sạch sẽ. Vậy khi đó bạn sẽ nghĩ gì?

Chắc hẳn là mặt sẽ “ vạch mặt” ở tiệm này và không bao giờ muốn quay trở lại, hay bạn sẽ than phiền với bạn bè đồng nghiệp của mình để họ “ tránh xa” nơi này ra.

Vậy đấy! Uy tín và niềm tin của bạn trong lòng khách hàng đã không còn nữa, nguồn khách của bạn đã giảm đi một phần đáng kể.

Thế nên một khi đã kinh doanh thì bạn nên đặt lợi ích của khách hàng nhận lại được lên hàng đầu, nhờ đó việc kinh doanh của bạn mới thật sự thuận lợi và đem lại doanh thu cao nhất.

Tưởng tiết kiệm mà lại không tiết kiệm

Bạn mua máy giặt công nghiệp cũ, máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng với giá thành rẻ nên bạn “ vui sướng” bắt tay vào kinh doanh. Thời gian đầu nhận lại được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, máy móc vận hành êm ái.

Ôi không! Chỉ sau vài tháng, mọi công việc của bạn sẽ trở nên xáo trộn khi máy móc của bạn dần dần bị hư hỏng hết chỗ này đến chỗ kia:

  • Mất tiền thuê người sửa chữa
  • Lượng nước và điện tiêu hao quá nhiều
  • Nguồn khách hàng ngày càng ít lại
  • Doanh thu giảm vì công suất hoạt động giảm

Đầu tư máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng nên công suất giảm đi một nửa

Vì máy giặt đã qua sử dụng nên bạn không nắm rõ được rằng trong thời gian chủ trước vận hành liệu rằng có bảo quản máy được cẩn thận hay không? Liệu rằng họ có luôn luôn sử dụng quá công suất gia hạn nên các bộ phận bên trong đảm bảo nhất?

Vậy nên khi bạn đã đồng ý mua máy giặt cũ thì bạn nên nhớ rằng công suất đã giảm đi đáng kể, có khi còn giảm đi 1 nửa phần vốn có của nó.

Khi bạn sử dụng, bạn cứ nghĩ rằng nó vẫn có thể vận hành tối đa được hết tất cả. Và chỉ sau một thời gian, các bộ phân bên trong sẽ dần bị hao mòn dẫn đến hỏng hóc.

Bạn sẽ không bao giờ đáp trả lại được nhu cầu của khách hàng với một máy giặt công suất thấp như vậy!

Trên đây là những sai lầm khi đầu tư máy giặt công nghiệp cũ vào tiệm giặt là mới. Nếu bạn đang có suy nghĩ và ý định này, hãy đọc bài viết và suy nghĩ thật sâu sắc hơn nữa về những bước đi về sau trong kinh doanh!

Liên hệ nhận tư vấn mở tiệm giặt là: 0978.644.944 –  0979.785.839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *