Primus- cung cấp giải pháp giặt ủi chăm sóc sức khỏe

Là chuyên gia về các giải pháp giặt ủi chăm sóc sức khỏe. Primus cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh từ đầu đến cuối cho ngành chăm sóc sức khỏe để giúp bạn tập trung vào chăm sóc bệnh nhân.

THAM KHẢO BÀI VIẾT:

  1. Mua máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện có thực sự cần thiết?
  2. Máy Giặt Công Nghiệp Primus – Đồng Minh Lý Tưởng Dành Cho Khách Sạn
  3. Máy giặt công nghiệp Primus – giải pháp giặt là công nghệ Mỹ
  4. Máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng

Primus chuyên gia chăm sóc sức khỏe về giải pháp giặt ủi

Ai cũng biết chăm sóc sức khỏe là điều đặc biệt quan trọng. Với tình hình diễn phiến của nhiều loại virut có thể nói là càng ngày phức tạp như hiện nay. Thì việc đảm bảo vệ sinh, chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Cụ thể hơn là tại các bệnh viện với nhiều lượt bệnh nhân ra vào thì môi trường này. Phải luôn được đảm bảo vệ độ vệ sinh hay diệt khuẩn tốt nhất. Một môi trường sạch sẽ, không xuất hiện vi khuẩn, vi rút sẽ là tiền đề để việc khám chữa bệnh trở nên an toàn hơn rất nhiều.

giải pháp giặt ủi chăm sóc sức khỏe primus

Do vậy tại các bệnh viện vấn đề dọn dẹp vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên giặt ủi cũng là một phần không thể thiếu. Bệnh viện là nơi có nhu cầu giặt ủi khá cao, bởi số người, số giường của bệnh nhân ngày một tăng mạnh. Từ đây, có thể biết được số lượng đồ giặt mỗi ngày tại đây khủng đến cỡ nào. Bệnh viện quy mô càng lớn thì nhu cầu cho việc giặt ủi càng lớn. Do vậy, các bệnh viện ngày nay đều sử dụng các thiết bị giặt là công nghiệp có công suất lớn để có thể phục vụ khối lượng công việc mỗi ngày. Và giải pháp giặt ủi dành cho bệnh viện chính là Primus!

==> Tham khảo ngay: Máy giặt công nghiệp Primus dành cho bệnh viện

Về Primus

Primus thương hiệu máy giặt công nghiệp được đánh giá tốt nhất hiện nay có nguồn gốc từ Mỹ. Được cung cấp bởi tập đoàn ALLIANCE, nhà phân phối hàng đầu về cung cấp giải pháp giặt ủi bằng các thiết bị giặt là vượt trội dành cho các môi trường giặt là lớn tại bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt, trường học,khu nghỉ dưỡng..v.v.. Bằng một loạt các sản phẩm của mình cung cấp như: máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy khô, máy ủi phẳng…Cùng chất lượng và công nghệ tuyệt vời nhất đem lại hiệu quả tốt nhất..

giải pháp giặt ủi chăm sóc sức khỏe primus

Về Primus, hơn 100 năm kinh nghiệm đối thủ cạnh tranh trong thị trường Châu Âu đa dạng và khắt khe. Primus đã xây dụng trên nền tảng vững chắc phát triển của sự đổi mới vượt những gì mong đợi. Phát triển các giải pháp giặt ủi thân thiện với môi trường. Tạo ra độ hiệu quả tối đa với cách vận hành êm ái, sự ồn áo tối thiểu trong khi sử dụng tối ưu các nguồn lực.

Primus được hưởng lợi từ mạng lưới toàn cầu của Liên minh với 14 địa điểm chiến lược trên toàn thế giới và hơn 1.200 nhà phân phối giặt là thương mại chuyên nghiệp.

==> Xem ngay: Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Primus

Giải pháp giặt ủi nhắm mục tiêu cho chăm sóc sức khỏe:

  • Máy rào cản theo tiêu chuẩn vệ sinh
  • Ít chu trình giặt hơn
  • Tỷ lệ tải nhỏ hơn
  • Giảm thời gian sấy
  • Khử trùng nhiệt

Là chuyên gia về các giải pháp giặt ủi chăm sóc sức khỏe, Primus cung cấp một loạt các máy giặt vắt công nghiệp vệ sinh. Hàng rào toàn diện và sáng tạo để đơn giản hóa và tối ưu việc thiết lập đồ giặt của bạn, Tất cả máy giặt công nghiệp Primus được thiết kế với các thành phần chất lượng cảo để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và công suất tối ưu hóa trong không gian tối thiểu.

Máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện của  Primus cho hiệu quả và vệ sinh vượt trội để đảm bảo đáp ứng sự hài lòng của người dùng. Các công nghệ được cấp bằng sáng chế do Primus, đặc biệt dành cho ngành chăm sóc sức khỏe, cung cấp hiệu suất tinh tế trong khi thân thiện với người dùng và tạo điều kiện dễ dàng kiểm soát, theo dõi và phân tích.

==> Khám phá ngay: Máy giặt công nghiệp Primus hiện nay gồm những công nghệ gì?

Mua máy giặt công nghiệp Primus tại đâu?

Một nhà phân phối các thiết bị giặt là thương hiệu Primus trong nhiều năm. Nhà cung cấp độc quyền thương hiệu Primus tại Việt Nam về các sản phẩm máy giặt, máy sấy, máy ủi là…

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đơn vị nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá và chất lượng tốt trên thị trường. Nhà phân phối với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc mang các sản phẩm đến nhiều đơn vị giặt là trên toàn quốc. Đặc biệt là máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện và khách sạn cho hiệu quả giặt là cao với các công nghệ vượt trội từ sản phẩm đem lại.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *