Ưu điểm máy sấy Speed Queen

máy sấy speed queen

Máy sấy Speed Queen có thiết kế sang trọng, cửa mở nối bằng bản lề đảo chiều được xem là thiết kế đột phá của các dòng máy giặt – sấy, giúp lấy quần áo ra dễ dàng hơn.

Thương hiệu máy sấy Speed Queen được đánh giá như thế nào?

SPEED QUEEN cái tên đã quá đỗi quen thuộc với thị trường giặt là tại Việt Nam. Được sử dụng nhiều tại các mô hình cửa hàng giặt, tiệm giặt là trong nhiều năm trở lại đây.  Máy giặt sấy Speed Queen đã gây được tiếng vang lớn và khẳng định chất lượng tốt nhất về các sản phẩm của mình mang lại.

SPEED QUEEN có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Được cung cấp bởi tập đoàn ALLIANCE một nhà phát hành chuyên sản xuất và đưa ra các sản phẩm chất lượng về giặt là công nghiệp. Bằng một loạt các thiết bị đặc biệt như: Máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Trong đó có thể nói máy sấy Speed Queen đang được xem là sản phẩm thông dụng dành cho nhiều môi trường giặt nhất.

Cùng xem thiết bị giặt là công nghiệp này vì sao gây được sự ảnh hưởng lớn như vậy thông qua đặc điểm ngay dưới đây.

>>>> XEM NGAY: Giá máy giặt Speed Queen là bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của máy Speed Queen gồm những gì?

máy sấy speed queen
máy sấy speed queen

Công nghệ sấy hiện đại

Máy sấy Speed Queen được trang bị công nghệ Eco Cycle hiện đại giúp bảo tồn năng lượng những vẫn đạt được hiệu quả sấy khô tối ưu. Cảm biến độ ẩm bắt đầu làm nguội khi quần áo đạt đến mức khô mà bạn chọn, không làm sấy khô quá mức, làm giảm chi phí tiền điện – bảo vệ quần áo.

Khả năng sấy hoàn hảo bằng việc đạt sự cân bằng lý tưởng giữa nhiệt độ sấy, hướng di chuyển của luồng không khí và tác động cơ học. Với những bộ phận thương mại như hệ thống quạt công nghiệp và hướng di chuyển của luồng không khí được cải tiến giúp đảm bảo không khí ấm được đưa vào lồng sấy để làm khô quần áo một cách hoàn hảo sau mỗi lần sấy.

Sấy hiệu quả và giảm thời gian sấy nhanh chóng

Để giảm thời gian là ủi quần áo mềm, bông, chọn chế độ chống nhăn của máy sấy Speed Queen. Lượng không khí lưu thông tăng lên giảm ma sát và làm cho vải phẳng phiu.

Chọn tính năng sấy bằng nhiệt độ cao để loại bỏ mạt bụi và vi khuẩn trong quần áo, Đây là chế độ lý tưởng để sấy quần áo và drape gối cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

Để nhận báo giá máy giặt sấy tốt nhất, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0978438800

Email: kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *