Máy giặt công nghiệp Speed Queen cho dịch vụ giặt sấy tự động

máy giặt công nghiệp Speed Queen

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP SPEED QUEEN

Dịch vụ giặt là đã được xuất hiện cách đây vài thế kỷ. Và các mô hình giặt càng ngày đa dạng hơn. Với nhu cầu giặt ngày gia tăng mạnh mẽ hơn đặc biệt tại các thành phố lớn như hiện nay.

Sự xuất hiện của các hệ thống giặt là tự động sử dụng máy giặt công nghiệp Speed Queen sự mới mẻ trong dịch vụ giặt là hứa hẹn đem đến các trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Đồng thời cũng giúp giặt là tại Việt Nam tiếp cận với các dịch vụ hay mô hình giặt sấy tự động tại các nước phát triển.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

– Ở đâu bán máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng cao

– Cách lựa chọn máy sấy công nghiệp để đạt hiệu quả tốt nhất

– 4 tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá máy giặt công nghiệp

– Máy giặt công nghiệp 40kg, 50kg, 60kg chính hãng giá tốt

 

Tại sao nên đầu tư hệ thống giặt sấy tự động?

Nhu cầu giặt là tại các thành phố hiện nay khá cao. Đặc biệt với nhiều người bận rồi không có nhiều thời gian về giặt giũ thì lựa chọn dịch vụ giặt là một cách tiết kiệm thời gian nhất. Chính vì thế mà nhiều mô hình cửa hàng giặt là được mở ra tại các thành phố lớn đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn tại các khu dân cư, trường đại học, nhà nghỉ, khách sạn…Đây cũng là một trong ngành kinh doanh dịch vụ hoàn toàn mới mẻ giúp gia tăng về kinh tế. Và một cửa hàng giặt sấy tự động sẽ được ưu tiên sử dụng hơn rất nhiều.

Cửa hàng giặt thông thường

Nếu như cách thức hoạt động của các cửa hàng giặt là thông thường là hoàn toàn bị động dành cho khách hàng. Họ chỉ việc mang quần áo đến và chờ đợi 4-5 tiếng, thậm chí là qua ngày mới có thể lấy được đồ giặt. Vấn đề vệ sinh khi quần áo của họ được giặt chung cùng nhiều đồ giặt khác nhau. Một trong những lý do e ngại của khách hàng và khiến họ vẫn thích sử dụng máy giặt dân sinh tại nhà.

Cửa hàng giặt sấy tự động

Còn đối với hệ thống cửa hàng máy giặt sấy tự động sau khi mang quần áo đến cửa hàng giặt máy giặt công nghiệp Speed Queen. Người dùng có thể trực tiếp xử lý, giặt đồ của mình giống như ở nhà. Mà không giặt chung cùng với đồ giặt của người khác. Đặc biệt hơn có thể phân loại đồ giặt dùng và giặt riêng bằng các thiết bị khác nhau để tiết kiệm thời gian. Và chỉ mất gần một giờ đồng hồ bạn có thể nhận lại đồ của mình. Vừa tiện lợi cho khách hàng với thời gian nhanh chóng.

máy giặt công nghiệp Speed Queen
Cửa hàng giặt sấy tự động

Việc thanh toán của khách hàng cũng sẽ đơn giản đi rất nhiều. Bằng cách dùng xu để dùng cho mỗi lần giặt bạn sẽ phải mua xu từ của hàng giặt sấy. Hơn nữa do khách hàng chủ động giặt nên các cửa hàng cũng tiết kiệm được khá nhiều về nhân lực. Và vẫn đẩm bảo được lợi nhuận về kinh tế.

Tại sao nên lựa chọn máy giặt công nghiệp Speed Queen?

Khá nhiều dịch vụ giặt sấy thông thường sử dụng máy giặt gia đình đề xử lý đồ giặt. Tuy nhiên, các thiết bị này thường được thiết kế với hệ thống động cơ và tần suất thấp. Do vậy mà việc đáp ứng về số lượng và việc hoạt động liên tục, khiến tuổi thọ thiết bị giảm đi đáng kể.

Với máy giặt công nghiệp Speed Queen một sản phẩm chuyên nghiệp dành cửa hàng giặt là, dịch vụ giặt là tự động. Khả năng giặt với tần suất gấp nhiều lần và tuổi thọ cao hơn so với máy giặt dân dụng, nhờ các thiết kế, công nghệ và linh kiện đạt chuẩn tiêu chuẩn về công nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó, máy giặt công nghiệp Mỹ này còn sở hữu công nghệ tiến tiến. Trong đó, công nghệ Inverter và động cơ dẫn động trực tiếp làm thiết bị hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng, kéo dài tuổi thọ. Làm việc hiệu quả hơn với thời gian nhanh chóng. Phù hợp nhất dành cho các cửa hàng giặt là thông thường hay nhu cầu sử dụng cho cửa hàng giặt sấy tự động.

Ở đâu cung cấp máy giặt công nghiệp Speed Queen?

Công ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát nhà phân phối các thiết bị của hệ thống giặt giặt sấy tự động Speed Queen. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Chất lượng ổn định trong từng dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy tại Mỹ. Nên luôn cho mức máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất thị trường.

Hòa Phát cung cấp giải pháp dành cho cửa hàng giặt là, hệ thống giặt tự động dành cho nhiều đơn vị trên toàn quốc hệ thống máy giặt công nghiệp Speed Queen.  Với các thiết bị chuyên dụng dành cho xưởng giặt là bạn sẽ được trải nghiệm các công nghệ tốt nhất từ sản phẩm. Đặc biệt là với hệ thống giặt sấy tự động vận hành bằng đồng xu.

Khi mua thiết bị giặt là Speed Queen tại Hòa Phát bạn sẽ được giao hàng lắp đặt miễn phí, bảo hành lên đến 2 năm, hỗ trợ kỹ thuật 5 năm.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

 

 

 

2 thoughts on “Máy giặt công nghiệp Speed Queen cho dịch vụ giặt sấy tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *