Ở đâu bán máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng cao

bán máy giặt công nghiệp

Ở ĐÂU BÁN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP?

Khi các nhu cầu giặt là trở nên cần thiết hơn với nhu cầu về số lượng ngày một cao hơn thì việc lựa chọn các thiết bị để đáp ứng về đồ giặt lại trở nên khó khăn hơn. Tại các môi trường giặt là lớn hơn như tại các xưởng giặt là, bệnh viện hay tại các khách sạn thì việc sử dụng các thiết bị giặt là thông thường như máy giặt dân sinh lại hoàn toàn không hợp lý bởi số lượng đồ giặt trong ngày có thể lên đến vài trăm hay vài tạ quần áo, đồ giặt..v.v…

Địa chỉ nào bán máy giặt công nghiệp?
Địa chỉ nào bán máy giặt công nghiệp?

Chính vì vậy mà việc sử dụng máy giặt công nghiệp để giải quyết nhu cầu về số lượng lại trở nên quan trọng hơn. Với dải công suất và kích thước lớn việc đáp ứng số lượng đồ giặt lớn tại các đơn vị cho hiệu quả tốt nhất.  Thì thiết bị giặt là công nghiệp này lại nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị giặt là hơn. Và tìm địa chỉ bán máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng cao luôn luôn là mục tiêu được đặt lên hàng đầu.

 

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT:

Lưu ý trước khi chọn địa chỉ bán máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng cao

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày một tăng cao thì việc xuất hiện của khá nhiều thương hiệu hay các địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp là điều hoàn toàn dễ hiểu. Khi xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp hơn thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín hay chất lượng, dịch vụ tốt không hề đơn giản với đặc biệt là với các nhà đầu tư hay đơn vị giặt là. Và dựa vào đâu để chọn được một nhà cung cấp uy tín?

Lựa chọn địa chỉ bán máy giặt công nghiệp
Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp

Đầu tiên, trước khi mua máy giặt công nghiệp cũng cần tham khảo các đơn vị có tiếng tăm trên thị trường về mức giá máy giặt công nghiệp, mô hình và dịch vụ của đơn vị cung cấp là như thế nào?

Thứ hai, đó chính là nên lựa chọn các nhà cung cấp máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp. Đây cũng là một trong yếu tố quan trọng trong việc mua bán máy giặt công nghiệp. Bởi nhà phân phối thiết bị giặt vắt công nghiệp nhập khẩu sẽ cho độ ổn định về thiết bị với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt hơn tại các đơn vị này mức giá thường ổn định và rẻ hơn so với các môi trường trung gian hay thương mại.

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp hàng đầu

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình một địa chỉ tin cậy trong số nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy thổi form, bàn cầu là..v.v..

Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị giặt vắt số 1 tại Việt Nam. Thái Bình là địa chỉ uy tín được nhiều đơn vị lựa chọn. Với nhiều công trình và dự án được lắp đặt trên toàn quốc.

bán máy sấy công nghiệp

Sở hữu cho mình nhiều thương hiệu lớn được đánh giá cao trên thị trường hiện nay như: Image, Speed Queen, Fagor, Oasis, Primus, Girbau, Maxi…Đây đều là các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay sở hữu cho mình các tính năng, ưu đặc điểm và chương trình tốt nhất dành cho giặt là công nghiệp. Đặc biệt hơn với công nghệ cao được tích hợp trong mỗi loại sản phẩm cho khả năng phù hợp tại nhiều môi trường giặt là khác nhau.

Đơn vị bán máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất

Thái Bình đơn vị nhập khẩu máy giặt công nghiệp trực tiếp nguyên đai nguyên kiện từ nhà máy. Luôn cho chất lượng về sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ. Không những thế mà khi mua máy giặt công nghiệp tại Thái Bình bạn cũng nhận được các ưu đãi lớn về dịch vụ đem lại:

  • Bán máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan…
  • Sản phẩm chất lượng cao hiệu quả giặt là tốt thương hiệu lớn: Image, Fagor, Primus…
  • Phù hợp với nhiều môi trường giặt là khác nhau: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng..
  • Đảm bảo mức máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất thị trường.
  • Bảo hành 12 tháng.
  • Giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm.
  • Bảo hành, bảo trì định kỳ.

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0978.644.944

– Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *