4 tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá máy giặt công nghiệp

Báo giá máy giặt công nghiệp

Giá máy giặt công nghiệp và các yếu tốt ảnh hưởng đến mức giá của dòng thiết bị giặt là đang được ưa chuộng tại bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn này là gì?

Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp

Được đánh giá máy giặt công nghiệp một trong các thiết bị công nghiệp được sử dụng nhiều hiện nay. Đặc biệt là tại các môi trường giặt sử dụng đồ giặt nhiều và với số lượng khổng lồ trong ngày từ vài trăm kilogam đến hàng tạ vải. Với công suất, kích thước lớn sở hữu cho mình một động cơ mạnh mẽ thì việc giải quyết số lượng đồ giặt lớn lại không hề khó với thiết bị này. Tuy nhiên mức chi phí để đầu tư máy giặt công nghiệp không phải là nhỏ. Và việc máy giặt công nghiệp hoàn toàn không có một mức giá chung lại khiến nhiều quan tâm đến sản phẩm này có phần thắc mắc hơn.

4 yếu tố gây lên mức giá máy giặt công nghiệp thay đổi

Dưới đây, hãy cũng Thái Bình điểm qua 4 tiêu chí làm thay đổi giá của máy giặt công nghiệp. Để bạn có thể tham khảo thêm!

1. Thương hiệu

Đầu tiên phải nhắc đến các yếu tố về thương hiệu máy giặt công nghiệp. Việc xuất hiện của khá nhiều hãng như hiện nay bởi nhu cầu sử dụng ngày một gia tăng hơn nữa. Sự cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau lại xảy ra hết sức căng thẳng hơn. Và sự thay đổi về mức giá hay không có sự ổn định về mức giá chung.

>>>> THAM KHẢO BÀI VIẾT : Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019

2. Công suất

Thứ 2, đó chính là về công suất máy giặt công nghiệp. Có thể nói rằng công suất cũng có một phần tương đối quan trọng để xem mức giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu. Mỗi dải công suất khác nhau lại cho sự sở hữu một mức giá hoàn toàn khác nhau. Mà tại mỗi đơn vị thì thường sử dụng một công suất khác nhau dựa vào số lượng đồ giặt.

>>>> THAM KHẢO NGAY: Hướng dẫn tính công suất máy giặt công nghiệp trước khi mua

3. Lực G

Lực vắt máy giặt công nghiệp là một phần quan trọng giúp xem máy giặt công nghiệp đó có tốt hay không. Có đem đến hiệu quả giặt là tốt? Với thời gian nhanh chóng hay đáp ứng tiến độ của đơn vị đó hay không. Chính vì vậy có nhiều mức lực G khác nhau hiện nay từ 150G – 450G. Mỗi một đơn vị thì lại có nhu cầu về đồ giặt khác nhau phù hợp với từng loại lực giặt vắt. Do đó, mà sự khác nhau về mức giá cũng thay đổi từ đây.

4. Nhà cung cấp

Một trong các yếu tố quyết định thay đổi về mức giá nhất. Tại sao lại có sự khác biệt lớ về các nhà cung cấp máy giặt công nghiệp. Thiết bị được cho là trở nên khá ” hot ” trong nhiều năm trở lại tại các môi trường giặt là lớn. Nên việc xuất hiện nhiều hơn về nhà phân phối thiết bị giặt là công nghiệp cũng không quá ngạc nhiên. Việc cạnh tranh nhau về mức giá lại trở nên gay gắt hơn. Và máy giặt công nghiệp cũng thay đổi từ các đơn vị khác nhau. Tuy nhiên đơn vị nhập khẩu trực tiếp thường có máy giặt công nghiệp giá rẻ hơn và chất lượng tốt hơn rất nhiều.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *