Máy giặt khô công nghiệp nên dùng loại nào tốt?

máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc Eunsung

Máy giặt khô công nghiệp sản phẩm đang được nhiều đơn vị tìm mua và săn đón. Với tính năng đặc biệt, khả năng giặt là tốt..Vậy máy giặt khô thì nên dùng loại nào tốt?

Máy giặt khô công nghiệp có gì khác?

Máy giặt công nghiệp sản phẩm được đánh giá cao về việc giải quyết số lượng đồ giặt lớn một cách hiệu quả. Khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm máy giặt công nghiệp thông thường. Máy giặt khô công nghiệp lại cho một khả năng tốt hơn về cách làm việc và hiệu quả cao.

Phương pháp giặt đặc biệt đó chính là không dùng nước như các sản phẩm  máy giặt công nghiệp bình thường. Mà thay vào đó chính là dung môi hữu cơ được sử dụng cùng hóa chất giặt tẩy để làm sạch đồ giặt. Cho khả năng phù hợp với nhiều loại đồ giặt hơn và hiệu quả về giặt là tốt hơn khá nhiều.

Do vậy mà máy giặt khô lại được nhiều đơn vị quan tâm đến hơn. Dành để sử dụng cho các loại đồ giặt khó giặt hay với chất liệu mỏng. Máy giặt khô được nhiều đơn vị lựa chọn hơn tại các xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn…v.v..

Vậy máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Khi có quá nhiều máy giặt công nghiệp xuất hiện trên thi trường thì việc lựa chọn một sản phẩm tốt lại khó khăn hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những người mới tiếp xúc về thiết bị giặt là công nghiệp này.

Máy giặt khô công nghiệp gồm khá nhiều chủng loại, thương hiệu, thiết kế trên thị trường. Tuy nhiên để có một sản phẩm tốt nhất và hiệu quả làm việc cao thì EUNSUNG lại chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các đơn vị.

EUNSUNG thương hiệu máy giặt công nghiệp Hàn Quốc. EUNSUNG đã khẳng định được chất lượng với hiệu quả của mình bằng các thiết kế, tính năng và công nghệ đặc biệt của một nhà sản xuất  có nền công nghiệp máy móc bậc nhất trên thế giới.

Ưu điểm của máy giặt khô công nghiệp EUNGSUNG

  • Sản phẩm chất lượng, cùng các thiết kế thông minh nhất
  • Chất liệu bền bỉ, cho tuổi đời máy giặt cao
  • Hoạt động ổn định, vận hành liên tục 24/24
  • Khả năng giặt với nhiều loại vải  khác nhau
  • Lực vắt li tâm lớn cho khả năng giặt tốt hơn
  • Giặt bằng dung môi hữu cơ và hóa chất, phù hợp với nhiều môi trường giặt cho hiệu quả cao
  • Tính năng, chương trình với công nghệ hoàn toàn mới
  • Giặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí về năng lượng
  • Giải pháp phù hợp tại khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là

Liên hệ để được tư vấn: 

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *