Hãy dùng máy giặt công nghiệp Hàn Quốc ngay bây giờ!!!

máy giặt công nghiệp Hà Nội

Đối với đơn vị giặt là như: bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt. Máy giặt công nghiệp mang ảnh hưởng khá lớn.. Tại sao nên dùng máy giặt công nghiệp Hàn Quốc. Eunsung cũng được khẳng định chất lượng cao và khuyên dùng từ phía các chuyên gia hàng đầu.

Eunsung và máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Khi nhắc đến Eunsung – một tập đoàn lớn về đa dạng lĩnh vực. Eunsung có tầm ảnh hưởng khá lớn tại Hàn Quốc.

Với xu thế và nhu cầu phát triển ngành dịch vụ giặt là với quy mô công nghiệp hơn. Thì Eunsung lại đặc biệt chú trọng vào việc phát triển về các thiết bị giặt là công nghiệp hơn. Hàn Quốc một quốc gia có nên khoa học – công nghệ máy móc phát triển nhất nhì thế giới. Và sự ra đời của máy vắt giặt công nghiệp Eunsung lại là cột mốc quan trọng của dòng sản phẩm chất lượng với công nghệ vượt trội. Đang được đánh giá cao bởi người tiêu dùng và phía chuyên gia hàng đầu.

Tính năng nổi bật của máy giặt công nghiệp Eunsung

1.Thiết kế đặc biệt

  • Một hệ thống khung làm bằng chất liệu tốt nhất: thép và inox không gỉ
  • Lồng giặt inox giúp việc dọn vệ sinh hiệu quả và tốt hơn.
  • Cửa máy có thể mở rộng ra đến 180 độ thuận tiện cho việc bốc xếp đồ giặt dễ dàng hơn
  • Hệ thống lò xo được tích hợp, giúp cho việc giảm chấn được mở rọng hơn

2. Bảng điều khiển

  • Bộ vi xử lý thông minh, linh hoạt
  • Dễ dàng sử dụng và thao tác hơn
  • Các phím cơ nhạy bén và xử lý nhanh hơn
  • Tích hợp các chương trình có sẵn
  • Màn hình hiển thị thông số chi tiết nhất

3. Giặt vắt hiêu quả

Một dòng máy giặt khô công nghiệp khác hoàn toàn so với các sản phẩm thông thường. Thì máy giặt công nghiệp Hàn Quốc Eunsung lại cho khả năng tốt nhất dành cho đồ giặt. Lực G lớn cho khả năng về làm sạch đồ giặt nhanh chóng, hiệu quả cao, rút ngắn thời gian giặt nhanh chóng hơn. Thích hợp với nhiều loại đồ giặt khác nhau.

4. Công nghệ và chu trình giặt tốt nhất

Sở hữu công nghệ cao được tích hợp trong  nhiều chu trình giặt khác nhau. Với hơn 30 chương trình giặt khác nhau được cài đặt sẵn trong thiết bị máy giặt công nghiệp Hàn Quốc này. Mỗi loại chất liệu đồ giặt thường có một chu trình giặt riêng.

Công nghệ đặc biệt tới từ Hàn Quốc cho hiệu quả về giặt vắt tốt hơn. Tiết kiệm năng lượng cũng là một yếu tố quan trọng mà hãng máy giặt công nghiệp Eunsung muốn chú ý tới.

Tại sao không nên dùng máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc ngay bay giờ. Với những chất lượng và hiệu quả nó mang lại thì nó đang được lựa chọn bởi nhiều đơn vị giặt là hơn trong năm 2019 này.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *