Giặt là chưa bao giờ là khó với máy giặt công nghiệp Primus

máy giặt công nghiệp Primus

Một thiết bị giặt là đem lại hiệu quả cao với giải pháp đáp ứng được số lượng giặt là lớn như máy giặt công nghiệp ngày nay lại đang được khá ưa chuộng. Được sử dụng tại nhiều mô hình kinh doanh dịch vụ giặt là lớn như tại các xưởng giặt, bệnh viện hay tại các nhà nghỉ – khách sạn ngày nay.

Nhiều người khi chọn mua dòng các thiết bị giặt vắt công nghiệp thì việc đầu tiên cần làm chính là tìm hiểu về các hãng máy giặt công nghiệp. Tuy nhiên hầu hết thì mọi người lại không biết lựa chọn dòng nào bởi trên thị trường có khá nhiều thương hiệu. Ví dụ như các hãng máy giặt như: Hwasung, Eunsung, Oasis, Image, Fagor, Maxi, Girbau, Primus…Nên lựa chọn loại nào tốt? Là một thương hiệu được đánh giá khá cao ở thời điểm hiện tại thì máy giặt công nghiệp Primus có nên dùng hay không?

Đánh giá thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

Đối vớidòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus một trong số các dòng sản phẩm tốt nhất của tập đoàn Alliance. Nói về tập đoàn này lại không thể không nhắc đến các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp hoàn toàn chất lượng như: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Nhà sản xuất, nhà phân phối thiết bị giặt lớn nhất tại Mỹ. Sử dụng hoàn toàn công nghệ cao và tối tân nhất.

1. Tầm ảnh hưởng của thương hiệu

Primus được coi là hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất và hàng đầu trên thế giới hiện nay. Nhà phân phối máy giặt công nghiệp hàng đầu bằng việc cung cấp các sản phẩm đến hơn 40 quốc gia trên toàn cầu. Chình vì thế mà Primus lại được đánh giá cao hơn bảo giờ hết. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây nhưng mà giá trị mà máy giặt công nghiệp Primus đem lại thì không cần phải khẳng định về chất lượng hay hiệu quả nữa. Nó lại là thương hiệu được ưa tiên hàng đầu mỗi khi các đơn vị có nhu cầu sử dụng.

2. Về khả năng giặt

Sở hữu động cơ mới nhất cho các khả năng về lực G cao nên việc giặt làm sạch đồ giặt khá tốt. Giúp cho việc giặt vắt xảy ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và các chi phí phát sinh. Không dừng lại đó ngoài việc sở hưu cho mình chất lượng giặt tốt máy giặt công nghiệp Primus cũng cho khả năng giặt với nhiều loại đồ giặt với chất liệu khác nhau được tích hợp trong nhiều chương trình đặc biệt.

3. Công nghệ

Công nghệ là phần được nhắc đến nhiều nhất tại máy giặt công nghiệp Mỹ này. Sở hữu cho mình nhiều công nghệ cao cho khả năng đặc biệt nổi bật và dưới đây là một vài công nghệ nổi bật mà bạn có thể thấy ở máy giặt công nghiệp Primus.

  • Optiload® tính toán trọng lượng của tải trong khi bạn tải máy vắt, và tự động điều chỉnh lượng nước và chất tẩy rửa mà máy sẽ sử dụng, đảm bảo mức tiêu thụ tối ưu và tối đa hóa năng suất.
  • Lập trình viên XControl + sáng tạo mang đến cho các chuyên gia giặt ủi khả năng lập trình không giới hạn. Các chương trình giặt mới cũng có thể được tải lên nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào đầu cắm USB tiện dụng.
  • Powerwash sườn đục lỗ  tối đa hóa việc ngâm đồ giặt và cung cấp thêm một hành động cơ học để giảm lượng nước tiêu thụ mà không làm giảm chất lượng giặt.
  • Khái niệm CASCADE dẫn đến nhiều lỗ đục trên trống trên cùng một diện tích bề mặt – vì vậy việc khai thác nước hiệu quả hơn nhiều mà không cần vải lanh của bạn dính vào trống, do đó đơn giản hóa việc dỡ tải. Hình dạng CASCADE của các lỗ trống cung cấp thêm một hành động cơ học tạo ra kết quả giặt thậm chí tốt hơn.
  • Trace – Tech hệ thống theo dõi cho phép kiểm soát chất lượng đầy đủ bằng cách cung cấp hồ sơ và số liệu thống kê cho mỗi lần giặt cho phép theo dõi chu trình giặt và lập trình cá nhân để tìm ra chu trình hoàn hảo cho bạn cần..

4. Độ bền và tuổi thọ

Theo các đánh giá từ chuyên gia hàng đầu và người tiêu dùng thì dòng máy giặt công nghiệp nay cho độ bền cao bằng việc sở hữu các thiết kế từ chất liệu đặc biệt. Ít hỏng hóng và gây lỗi liên quan đến kĩ thuật. Sở hữu cho mình cách vận hành êm ái bằng các thiết kế về hệ thống giảm chấn hiệu quả giảm rung lắc hay gây ồn trong quá trình thiết bị hoạt động. Hệ thống các vòng bi bền cũng được thiết kế.

Để được tư vấn về máy giặt công nghiệp Primus vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

2 thoughts on “Giặt là chưa bao giờ là khó với máy giặt công nghiệp Primus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *