Báo giá máy giặt công nghiệp giá rẻ cho khách sạn

Báo giá máy giặt công nghiệp

Thái Bình được biết đến là công ty, nhà phân phối hay cung cấp máy giặt công nghiệp, máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy sấy đồ vải công nghiệp, các thiết bị ủi như máy là lô công nghiệp, máy là quần áo công nghiệp. Nhập khẩu chính hãng  trực tiếp, mức giá rẻ, thương hiệu nổi tiếng và được bán chạy trên thị trường ngày nay. Báo giá máy giặt công nghiệp giá rẻ dành cho khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện. Với đầy đủ tính năng, phương pháp giặt hiệu quả phù hợp với bất kì nhu cầu nào. Tham khảo ngay giá bán một số dòng máy giặt công nghiệp bán chạy nhất ngay dưới đây được cung cấp bởi công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình.

Đánh giá máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

1. Máy giặt công nghiệp IMAGE

báo giá máy giặt công nghiệp IMAGE
Máy giặt công nghiệp IMAGE

Đầu tiên là dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ IMAGE. Một thương hiệu thiết bị giặt là công nghiệp đến từ Thái Lan nhưng lại được đánh giá khá cao. Bằng việc sử hữu các thiết kế đặc biệt với công nghệ cao đến từ Mỹ. Chính vì thế mà nó luôn được đánh giá cao, với chất lượng tốt nhất. Tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao khi được sử dụng từ các chất liệu tốt nhất, cao cấp cho độ bền bỉ cao. Phương pháp giặt tẩy hiệu quả cùng bộ động cơ được thiết kế đặc biệt cho các khả năng giặt tẩy hiệu quả nhất. Khả năng tiết kiệm năng lượng điện nước tốt nhất bằng công nghệ Inverter.

>>>> Bạn có thể tham khảo: Các mẫu máy giặt công nghiệp IMAGE

2. Máy giặt công nghiệp FAGOR

Báo giá máy giặt công nghiệp FAGOR
Máy giặt công nghiệp FAGOR

FAGOR được đánh giá máy giặt công nghiệp tốt nhất tại thị trường Châu Âu. Không những thế mà ngày nay nó còn được xuất khẩu trên 40 quốc gia trên toàn thế giới và tại thị trường Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Được khẳng định về chất lượng tốt nhất cho các khả năng giặt tẩy hoàn hảo với công nghệ cao. Máy giặt công nghiệp FAGOR hiện nay được nhiều đơn vị khách sạn lựa chọn. Không những cho các cách đáp ứng hay giải quyết về số lượng đồ giặt lớn tại các khách sạn ngày nay mà FAGOR còn cho các khả năng giặt đa dạng với nhiều loại đồ giặt khác nhau trong thời gian nhanh chóng, hiệu quả cao.

>>>> Tham khảo ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp FAGOR

3. Máy giặt công nghiệp PRIMUS

Báo giá máy giặt công nghiệp PRIMUS
Máy giặt công nghiệp PRIMUS

Primus – thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu thế giới. Một hãng thiết bị giặt là công nghiệp đến từ Mỹ. Được Thái Bình nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại nhà máy nên chất lượng tốt nhất và sở hữu mức giá rẻ. Được đánh giá máy giặt công nghiệp sở hữu khá nhiều công nghệ cao và hoàn toàn mới mẻ. Có thể phù hợp với nhiều môi trường giặt là khác nhau với khả năng giặt hiệu quả bằng hệ thống động cơ mới nhất cho khả năng lực vắt li tâm lớn về việc làm sạch quần áo hay đồ giặt tốt hơn. Tuổi thọ máy giặt công nghiệp có thể lên đến hơn 10 năm.

>>>> Xem ngay: Máy giặt công nghiệp PRIMUS công nghệ cao

Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ tại Thái Bình

Khi mua máy giặt công nghiệp tại Thái Bình bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích. Được cho là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín với chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Nhà phân phối chính hãng đại diện cho các hãng thiết bị giặt là công nghiệp lớn nhập khẩu từ các quốc gia như: Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

Sở hữu sản phẩm chất lượng cao chính hãng, chứng từ CO, CQ, CE đầy đủ xác minh nguồn gốc sản phẩm. Giá máy giặt công nghiệp đảm bảo rẻ nhất thị trường. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc, bảo hành lên đến 12 tháng.

Để được tư vấn và báo giá máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ: 0978.644.944

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *