Phân loại máy giặt công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay có tất cả bao nhiêu loại máy giặt quần áo công nghiệp cách phân loại máy giặt công nghiệp như thế nào? Làm sao để chọn mua được máy giặt phù hợp nhất ? Kinh nghiệm sử dụng máy giặt công nghiệp nhập khẩu? Đơn vị nào phù hợp với loại máy giặt công nghiệp nào. Thương hiệu máy giặt nào mang lại hiệu quả hoạt động tốt với chất lượng cao ở thời điểm hiện tại?

Máy giặt công nghiệp gồm những loại nào?

Máy giặt công nghiệp ngày nay gồm nhiều sản phẩm như: máy giặt công nghiệp nhập khẩu, máy giặt công nghiệp nhật bãi, máy giặt công nghiệp tự chế. Tuy nhiên với các đơn vị ngày nay lại thường sử dụng các sản phẩm máy giặt nhập khẩu cho chất lượng cao với độ ổn định cao,  tuổi đời của nó có thể lên đến 10-15 năm.

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu ngày nay được đánh giá khá cao bởi các chuyên gia hàng đầu. Nó cũng gồm khá nhiều loại sản phẩm và đưới đây là thiết bị máy giặt công nghiệp được phân loại theo cả thiết kế và tính năng giặt tẩy

1. Phân loại máy giặt công nghiệp theo phương pháp giặt tẩy

Theo phương pháp giặt máy giặt công nghiệp cũng được chia làm 2 loại chính: máy giặt ướt công nghiệp và máy giặt khô công nghiệp. Vậy ưu đặc điểm của các sản phẩm này là gì?

Phân loại máy giặt công nghiệp 1

Về máy giặt ướt công nghiệp, cũng giống như các sản phẩm máy giặt thông thường nó cũng được sử dụng nước và hóa chất giặt tẩy để làm sạch quần áo hay đồ giặt. Máy giặt công nghiệp loại này đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại nhiều nơi. Với phương pháp giặt đơn giản mà cho hiệu quả cao với thời gian giặt nhanh chóng khả năng làm sạch tốt.

Máy giặt khô công nghiệp là sản phẩm sở hữu chi phí cao so với máy giặt ướt. Với máy giặt khô nó lại có phương pháp giặt hoàn toàn khác so máy giặt công nghiệp giặt ướt. Được sử dụng phương pháp giặt hiệu quả có thể thích ứng với nhiều loại đồ giặt khác nhau bằng dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy. Giặt tốt với thời gian nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng hơn, làm sạch quần áo hơn, không làm ảnh hưởng đến chất liệu đồ giặt.

2. Phân loại máy giặt công nghiệp về thiết kế

Về thiết kế máy giặt công nghiệp cũng được chia làm 2 loại theo: đế máy và lồng giặt.

Về thiết kế đế máy

Đầu tiên là về đế máy giặt công nghiệp. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mới lựa chọn được một sản phẩm thiết kế phù hợp. Và đế máy giặt cũng được phân loại máy giặt công nghiệp làm 2 loại đó là : đế mềm và đá cứng

Phân loại máy giặt công nghiệp 2

Thế nào gọi là máy giặt công nghiệp đế cứng?

Là các thiết bị giặt vắt công nghiệp có lực giặt vắt lớn khả năng rung lắc mạnh. Chính vì thế mà máy giặt công nghiệp loại này cần một hệ thống bệ đỡ bê tông để bắt chặt máy xuống sàn. Giúp cân bằng máy tránh tình trạng máy rung lắc quá mạnh gây lật, đổ hay ảnh hưởng đến thiết bị.  Nó thường đặt tại các vị trí thấp trong tòa nhà như tầng trệt, tầng hâm. Khá thích hợp dành cho các xưởng giặt.

Máy giặt công nghiệp đế mềm?

Là các sản phẩm được đánh giá cao bằng việc sử hữu cho mình các công nghệ giảm rung chống ồn hiệu quả. Nên đế máy giặt công nghiệp lại không cần các thiết kế về bệ đỡ bê tông để giúp cân bằng máy. Nó có thể đặt ở bất kì đâu dù cao hay thấp. Phù hợp với các môi trường cần sự yên tĩnh như bệnh viện hay khách sạn.

Về thiết kế lồng giặt

Đối với thiết kế lồng giặt ngày nay thì phân loại máy giặt công nghiệp  được chia làm 3 loại: lồng ngang, lồng nghiêng, lồng đứng. Tuy nhiên đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất. Các sản phẩm này đều cho các hiệu quả cao, tốt nhất về các khả năng giặt là cùng các tính năng giặt là hiệu quả, không những thế mà nó còn cho các khả năng về tiết kiệm điện nước, hiệu quả nhất.

Còn tùy thuộc vào các nhu cầu sử dụng của từng đơn vị khác nhau mới có thể lựa chọn được một sản phẩm thích hợp nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ qua hotline: 0978.644.944

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *