20 lý do nên sử dụng máy giặt công nghiệp Primus cho khách sạn

Khách sạn là một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng máy giặt là công nghiệp nhiều nhất hiện nay , để mà có một khách sạn đạt chuẩn sao thì điều đầu tiên mà chúng ta cần xét đến độ sạch của chăn gối đệm . Chính vì thế vài trò của hệ thống giặt là cho khách sạn là rất cần thiết .

Tuy trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp , nhưng thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus đang là một trong những dòng sản phẩm được khá nhiều đơn vị khách sạn lựa chọn bởi nó có rất nhiều điểm mạnh . Vậy điểm mạnh của máy giặt Primus là gì thì hôm nay Cty Thái Bình xin chia sẻ những lý do mà các đơn vị lựa chọn dòng máy giặt thương hiệu này .

Những lý do nên chọn máy giặt công nghiệp Primus :

 1. Thiết kế khá sang trọng

  Đây là dòng máy giặt công nghiệp được thiết kế khá tinh tế và sang trọng , nhìn bề ngoài chúng ta thấy được chất lượng của máy giặt này .

 2. Lớp vỏ bằng thép

  Lớp vỏ của máy giặt Primus này được làm bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn

 3. Hoạt động êm

  Khi máy hoạt động thì chúng ta ở gần thì chỉ nghe thấy tiếng ồn nhỏ mà thôi

 4. Đa dạng loại đế

  Với dòng máy giặt Primus này thì chúng ta có thể lựa chọn 2 dạng đế đó là máy giặt đế mềm và dòng máy giặt đế cứng . Với dòng máy giặt đế mềm thì chúng ta có thể đặt trên tầng cao mà không cần phải sử dụng đến đổ bên bê tông .

 5. Đa dạng dải công suất

  Với thương hiệu máy giặt là Primus thì có đầy đủ các dải công suất cho chúng ta lựa chọn từ 10kg cho đến 200kg / 1 mẻ giặt vải khô .

 6. Nhiều tính năng ưu việt

  Tuy là thương hiệu từ Mỹ nhưng nó vẫn có rất nhiều tính năng khá ưu việt có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng một cách dễ dàng .

 7. Giá cả cạnh tranh

  So với các thương hiệu tương đương thì Primus được cho rằng một trong những thương hiệu có mức giá mềm nhất . Chính vì thế chúng ta không nên bỏ qua thương hiệu này .

 8. Bảng điều khiển thông minh

  Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp Primus đều có hỗ trợ việt hóa bảng điều khiển và được tích hợp rất nhiều các tính năng như giặt nước nóng lên đến 70 độ , điều chỉnh thời gian giặt , thời gian vắt , hẹn giờ .

 9. Hoạt động ổn định

  Primus là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định nhất hiện nay , với chất lượng tốt , đảm bảo được các tính năng vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác .

 10. Tìm mua dễ dàng

  Hiện tại Công ty Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *