1999+ Mẫu máy giặt công nghiệp mới 2019 | Mức giá rẻ, chất lượng tốt

mẫu máy giặt công nghiệp mới nhất 2019

Vốn được mệnh danh là dải pháp giặt là hiệu quả cho các đơn vị có nhu cầu giặt lớn như: bệnh viện, xưởng giặt hay khách sạn. Ngày nay máy giặt công nghiệp đã trở thành sự cần thiết không thể thiếu trong giặt là công nghiệp. Bởi vậy, việc sở hữu cho mình những chiếc máy giặt công nghiệp mới, giá rẻ chất lượng cao là điều khá cần thiết.

Tuy nhiên, việc có khá nhiều sản phẩm máy giặt công nghiệp, bởi sự xuất hiện của nhiều hãng thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế hay công nghệ. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 1999 + mẫu máy giặt công nghiệp mới nhất 2019 với thành phần chất lượng cao và mức giá cả ổn định nhất trong năm 2019 này. Được đánh giá ca từ phía chuyên gia và người tiêu dùng.

Máy giặt công nghiệp IMAGE

Dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp IMAGE đến từ Thái Lan với chất lượng sản phẩm tốt cùng sở hữu mức giá cả phải chăng phù hợp với thị trường tại Việt Nam.

IMAGE đã bán thiết bị giặt ủi trong hơn 40 năm và hiện đang xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhà lãnh đạo toàn cầu cho sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp và thương mại . Các sản phẩm mang thương hiệui IMAGE chứa các thiết bị giặt công nghiệp lớn bao gồm máy giặt công nghiệp mới, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp…v.v… được thiết kế bởi các nhà thiết kế châu Âu và Mỹ.

Máy giặt công nghiệp mới IMAGE
Máy giặt công nghiệp IMAGE

Về máy giặt công nghiệp mới IMAGE:

Tiêu chuẩn đặt ra để sản xuất máy giặt công nghiệp  IMAGE an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng chất lượng cao nhất. Sản xuất từ ​​các vật liệu nặng sử dụng các phương pháp hiện đại bằng việc sử dụng công nghệ và linh kiện từ Mỹ.

Chính vì thế mà máy giặt công nghiệp IMAGE lại là các sản phẩm hiện đại với máy giặt công nghiệp giá rẻ, phải chăng, đơn giản và dễ sử dụng cho hệ thống giặt là. Sở hữu nhiều dải công suất máy giặt công nghiệp khác nhau từ 10kg-200kg phù hợp với nhiều môi trường giặt là khác nhau.

IMAGE cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng.

[displayProduct type=”grid” category=”may-giat-cong-nghiep-image” columns=”4″ excerpt=”hide” sku=”hide” metacategory=”hide” metatag=”hide” outofstock=”hide”]

Máy giặt công nghiệp FAGOR

Máy giặt công nghiệp FAGOR  được thiết kế và sản xuất máy móc thiết bị giặt là công nghiệp và cài đặt trong nhiều năm. Chính vì lý do đó, có thể nói rằng nhãn hiệu FAGOR là đáng tin cậy cho các dịch vụ giặt, sấy và ủi công nghiệp tại các nhu cầu giặt là ngày nay.

Về máy giặt công nghiệp giá rẻ FAGOR :

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp FAGOR hoàn toàn là các sản phẩm máy giặt công nghiệp mới 100%, với chất lượng cao, độ bền ổn định.

Máy giặt công nghiệp mới FAGOR
Máy giặt công nghiệp FAGOR

Máy giặt công nghiệp FAGOR kết hợp các công nghệ mới nhất với chất lượng tốt nhất trong các linh kiện và vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tại tại Tây Ban Nha

Chúng được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trong các hệ thống nước và tiết kiệm năng lượng, cũng như các tính năng vệ sinh trong từng sản phẩm.

Thân thiện với người dùng và lập trình trực quan làm cho chúng phù hợp cho tất cả các loại phòng giặt, sấy khô, tự phục vụ và giặt là thương mại hay công nghiệp, bệnh viện và chăm sóc gia đình.

[displayProduct type=”grid” category=”may-giat-cong-nghiep-fagor” columns=”4″ excerpt=”hide” sku=”hide” metacategory=”hide” metatag=”hide” outofstock=”hide”]

Máy giặt công nghiệp PRIMUS

Primus với hơn 100 năm kinh nghiệm tại thị trường châu Âu, đã có được sự tin tưởng của ngành giặt ủi công nghiệp và thương mại về độ tin cậy của các sản phẩm máy giặt công nghiệp , tính bền vững môi trường và hiệu quả tiêu thụ. Mục tiêu của PRIMUS là tạo ra hiệu quả tối đa với nỗ lực tối thiểu, đồng thời tận dụng tối ưu các nguồn lực.

Primus là một thương hiệu của tập đoàn Hệ thống giặt là Alliance, công ty hàng đầu thế giới về bán các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp mới với phạm vi sản phẩm trong lĩnh vực giặt là thương mại.  Primus là một phần của mạng lưới Liên minh trên toàn thế giới với 14 địa điểm chiến lược trên toàn thế giới và hơn 1.200 nhà phân phối chuyên về lĩnh vực giặt là thương mại.

Máy giặt công nghiệp mới PRIMUS
Máy giặt công nghiệp PRIMUS

Về máy giặt công nghiệp tốt PRIMUS:

Máy giặt công nghiệp Primus luôn cải tiến liên tục, cung cấp các giải pháp giặt mà tập trung vào chất lượng, độ tin cậy và giá trị. Primus cung cấp các giải pháp mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn. Primus là thương hiệu toàn cầu được công nhận, viết tắt của chất lượng cao, giá cả hợp lý và độ tin cậy. Primus liên tục đầu tư để phát triển các giải pháp thân thiện với môi trường và người sử dụng cũng như các tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh.

Máy giặt công nghiệp mới Primus luôn cho các khả năng giặt tốt với lực giặt vắt li tâm cao. Cho tốc độ quay lồng giặt hiệu quả hơn bằng bộ động cơ công nghệ mới nhất. Đặc biệt với các thiết kế cho độ bền và tuổi thọ cao cấp bằng chất liệu thép không gỉ. Hiệu suất làm việc hiệu quả ít hỏng hóc.  Khả năng tiết kiệm năng lượng điện nước bằng công nghệ Inverter cực kì hiệu quả.

[displayProduct type=”grid” category=”may-giat-cong-nghiep-primus” columns=”4″ excerpt=”hide” sku=”hide” metacategory=”hide” metatag=”hide” outofstock=”hide”]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *