Máy giặt công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao đến từ Mỹ

máy giặt công nghiệp Primus

Máy giặt công  nghiệp Mỹ với các thành phần chất lượng sản phẩm cao cấp cho các khả năng giặt tẩy hiệu quả nhất. Là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng ngày nay với các công nghệ cao cấp từ  nhà sản xuất.  Cũng là một trong những dòng máy có mức chi phí đầu tư thấp và cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Là một sản phẩm chất lượng cao như thế mà lại có mức giá cả phải chăng. Tại sao không nên sử dụng máy giặt công nghiệp giá rẻ đến từ Mỹ này?

Máy giặt công nghiệp giá rẻ, chất lượng vượt trội

Nhắc đến các thiết đến từ Mỹ là nói đến các sản phẩm hoàn toàn chất lượng với hoạt động ổn định cao và sở hữu tuổi thọ cực kì ấn tượng. Đối với các nhu cầu giặt là cũng vậy, các sản phẩm máy giặt công nghiệp Mỹ cũng cho các khả năng cực kì tốt về hiệu qua cũng như độ ổn định trong từng sản phẩm.

Máy giặt công nghiệp giá rẻ Primus
Máy giặt công nghiệp Primus

Và Primus là thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ đang được đánh giá cao trên thị trường ngày nay với các tính năng và công nghệ hoàn toàn mới phừ hợp cho giặt là tại nhiều mô hình giặt khác nhau. Sở hữu mức giá rẻ nên nó đang khá được ưa chuộng hiện nay đặc biệt tại: khách sạn, nhà nghỉ, resort, bệnh viện hay tại các xưởng giặt là công nghiệp.

Đặc điểm máy giặt công nghiệp Mỹ

Primus sản phẩm máy giặt công nghiệp mức giá rẻ không những thế nó còn  chất lượng sản phẩm tuyệt vời được nhiều chuyên gia đánh giá và khuyên dùng.

1. Thiết kế

Về thiết kế của dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ đến từ Mỹ này thì nó có các đặc điểm sa. Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus lại sở hữu một thiết kế khung máy, vỏ máy hoàn toàn bằng inox , thép không gỉ có độ bền cao và cho khả năng va đậm mạnh đặc biệt là trong quá trình máy hoạt động.

Về phần cửa máy cũng được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết. Với khả năng mở ra đến 180 độ nó các công việc bốc xếp dễ dàng hơn rất nhiều. Một tấm kính cường lực trong suốt được thiết kế giúp quan sát quá trình giặt trong máy khi hoạt động.

Lồng giặt thì lại được làm bằng inox sáng bóng dễ lau chùi và dọn dẹp. Không dừng lại ở đó nó còn cho các khả năng giặt tốt nhờ hệ thống lồng giặt đục lỗ.

Bảng điều khiển thông minh, linh hoạt bằng các phím điều chỉnh chức năng. Một màn hình đèn LED được thiết kế giúp hiển thị các thông số trong quá trình giặt.

Sở hữu các vòng bi bền và hệ thống lò xo giảm chấn giúp cho tuổi thọ máy giặt công nghiệp được gia tăng đáng kể

2. Động cơ

Là một sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ nhưng Primus lại sở hữu bộ động với các công nghệ hoàn toàn mới được tích hợp. Giúp cho khả năng hoạt động ổn định,  tốt khiến cho tốc độ lồng giặt hay lực vắt được cải thiện đáng kể. Giúp công việc giặt đồ giặt trở nên dễ dàng và  tiết kiệm thời gian hơn.

3. Công nghệ

Primus lại cho các tính giặt tẩy bằng công nghệ Inverter cho các khả năng giặt tốt hơn và tiết kiệm nước một cách đáng kể nhất.

Sơ hữu nhiều chương trình giặt cho từng loại đồ giặt khác nhau với các chương trình giặt hiệu quả được cài đặt riêng trong từng chế độ giặt về thời gian, lượng nước, hóa chất giặt nhiệt độ..v.v…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *