Đánh giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc : Eunsung

máy giặt công nghiệp Hàn Quốc Eunsung

Eunsung ngày nay được biết đến là thương hiệu máy giặt công nghiệp khá nổi tiếng với các khả năng giặt tẩy hoàn toàn chất lượng. Nó được ưa chuộng tại nhiều đơn vị đặc biệt là tại các: bệnh viện, khách sạn hay xưởng giặt. Vậy nó có tính năng đặc điểm gì nổi bật không thì hãy cùng xem đánh giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc này qua bài viết dưới đây

Đánh giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Hàn Quốc – quốc gia khá phát triển về máy móc và công nghệ. Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũng vậy họ cũng thực sự chú trọng vể phát triển, sản xuất và nâng cao tầm quan trọng của thiết bị giặt là công nghiệp với nhu cầu giặt là hiện nay. Và đó là Eunsung – thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc.

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc Eunsung
Máy giặt công nghiệp Eunsung

Eunsung là hãng máy giặt khô công nghiệp đi đầu về việc sản xuất, lắp ráp máy giặt công nghiệp tại Hàn Quốc. Trải qua quá trình hình thành và phát triển Eunsung đặc biệt chú trọng trong cách phát triển, thay đổi các phương pháp, công nghệ phù hợp nhất. Hiệu quả nhất dành cho các sản phẩm máy giặt công nghiệp Hàn Quốc để có thể đáp ứng các nhu cầu tốt nhất dành cho các nhu cầu giặt.

Với máy giặt công nghiệp Eunsung là sản phẩm máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc với các khả năng giặt khác nhau và hiệu quả hơn so với các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp thông thường. Với phương pháp giặt tẩy bằng các công nghệ giặt bằng dung môi và dung môi hữu cơ nó mang lại hiệu quả khá cao. Bằng việc có thể giặt phù hợp với bất cứ loại vải nào, mà không gây ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm cho dù lực giặt vắt cũng khá lớn.

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc : Eunsung

Vậy máy giặt công nghiệp Eunsung này có những đặc tính gì tốt hay không?

Được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy giặt Eunsung được nhiều người biết đến và tim kiếm để phục vụ nhu cầu giặt là công nghiệp như hiện nay. Nó lại có đặc tính khá phù hợp với nhiều đơn vị với khả năng tốt.

  • Sản phẩm chất lượng, cùng các thiết kế thông minh nhất
  • Chất liệu bền bỉ, cho tuổi đời máy giặt cao
  • Hoạt động ổn định, vận hành liên tục 24/24
  • Khả năng giặt với nhiều loại vải  khác nhau
  • Lực vắt li tâm lớn cho khả năng giặt tốt hơn
  • Giặt bằng dung môi hữu cơ và hóa chất, phù hợp với nhiều môi trường giặt cho hiệu quả cao
  • Tính năng, chương trình với công nghệ hoàn toàn mới
  • Giặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí về năng lượng
  • Giải pháp phù hợp tại khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là

Giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc là bao nhiêu?

Cũng tùy và nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp Eunsung với kiểu dáng như thế nào và công suất là bao nhiêu mới có thể biết được mức giá của máy giặt công nghiệp Hàn Quốc là bao nhiêu? Ví dụ: Máy giặt công nghiệp 20kg sẽ có mức giá hoàn toàn khác so với máy giặt công nghiệp 25kg vì chênh lệch về dải công suất.

Chính vì vậy cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp của đơn vị là bao nhiêu trước khi mua máy giặt công nghiệp. Cần tính toán cụ thể lượng đồ giặt trong ngày là bao nhiêu. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ hotline : 0979.783.839 – 0978.644.944 để được tư vấn chi tiết nhất về công suất cũng như giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *