Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp ở đâu uy tín, giá rẻ, dịch vụ tốt?

địa chỉ mua máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp được xem là thiết bị khá quan trọng tại các đơn vị giặt là ngày nay. Với khả năng giải quyết số lượng đồ giặt lớn và cho hiệu quả cao. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ mua máy giặt công nghiệp tốt lại không hề đơn giản bởi có khá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay.

Mua máy giặt công nghiệp

Nhu cầu mua máy giặt công nghiệp ngày được phổ biến đặc biệt là các đơn vị khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là. Với nhu cầu giặt cao với số lượng đồ giặt trong ngày lớn máy giặt công nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn tại các đơn vị này. Chính vì thế mà việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp khá quan trọng tại đây trước khi chọn địa chỉ mua máy giặt công nghiệp.

Để chọn được một sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt và đạt hiệu quả cao thì cần đặc biệt lưu ý các yếu tố sau:

– Dải công suất phải phù hợp nhất  nhu cầu giặt của đơn vị mình ( tính toán số lượng đồ giặt trong ngày là bao nhiêu để chọn công suất)

– Chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt, được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đáp ứng được các yêu cầu tại đơn vị của mình.

– Nên chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp , đơn vị nhập khẩu máy giặt công nghiệp trực tiếp, đơn vị đại diện cho hãng máy giặt để nhận được mức giá tốt và chất lượng đảm bảo nhất trên từng sản phẩm.

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt?

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình- Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Thái Bình nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng với mức giá sản phẩm tốt được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại các quốc gia có các thương hiệu nổi tiếng.

Sản phẩm là các hãng máy giặt công nghiệp nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong nhiều năm trở lại đây như: Image, Fagor, Primus.. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp Thái Bình đã trở thành địa chỉ uy tín và được nhiều đơn vị lựa chọn với độ uy tín cao cùng chất lượng ổn định và được đánh giá cao từ phía chuyên gia, người tiêu dùng.

Thái Bình cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp cho nhiều đơn vị khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt trên toàn quốc

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp sở hữu nhiều dịch vụ ưu đãi dành riêng cho khách hàng:

  • Tư vấn hỗ trợ 24/24
  • Lắp đặt miễn phí trên toàn quốc
  • Bảo hành chính hãng dài hạn
  • Bảo trì, bảo dưỡng theo kì hạn

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình 

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944 

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

48 thoughts on “Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp ở đâu uy tín, giá rẻ, dịch vụ tốt?

Trả lời