Tuổi thọ máy giặt công nghiệp và những điều cần biết.

Tuổi thọ máy giặt công nghiệp và những điều cần biết

Những điều bạn cần biết về tuổi thọ máy giặt công nghiệp. Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt công nghiệp để gia tăng tuổi thọ cho máy.

Tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Máy giặt được biết đến là sản phẩm được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu giặt là cao. Nó sở hữu công suất và kích thước lớn có thể giặt số lượng ở bất kì đâu. Thông thường một máy giặt công nghiệp có tuổi đời lên đến hơn 10 năm. Tuy nhiên với người tiêu dùng thì máy giặt công nghiệp không thể có tuổi thọ như vậy. Điều này đúng hay sai?

tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Vấn đề cũng rất khó giải thích, với thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt thì hoàn toàn có thể. Con đối với thương hiệu thấp hơn thì không thể có mức tuổi thọ thế. Nhưng bạn có biết do một số thói quen sử dụng mà bạn lại vô tình làm giảm tuổi thọ của máy giặt công nghiệp không? Nguyên nhân và cách tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt công nghiệp giúp tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Trong suốt thời gian sử dụng máy giặt công nghiệp do những thói quen giặt giũ hàng ngày. Lại khiến máy giặt công nghiệp giảm tuổi thọ. Dưới đây là một số lưu ý và cách kéo dài tuổi thọ của máy.

1. Vị trí đặt máy giặt

Bạn nên kiểm tra xem máy giặt công nghiệp của mình đã được đặt tại nơi thoáng mát hay chưa. Nếu chưa bạn cần xem lại vị trí đặt máy giặt công nghiệp của mình. Bạn không nên đặt máy giặt tại nhưng nơi ẩm thấp hay ánh nắng vì như thế sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận của máy giặt.

tuổi thọ máy giặt công nghiệp
Vị trí máy giặt công nghiệp

Không những thế đối với các máy giặt công nghiệp đế cứng sở hữu lực vắt lớn thì bạn nên cố định máy với giặt các hệ thống hệ bê tông. Để đảm bảo an toàn cho máy giặt công nghiệp trong quá trình hoạt động với lực rung lắc mạnh.

2. Về lồng giặt

Nguyên khiến tuổi thọ của lồng giặt xuống cấp chính là thói quen giặt quần áo. Những đồ vật còn sót lại trong quần áo( chìa khóa, tiền xu, vật kim loại..) hay những loại quần áo có nhiều móc khóa. Chính là những nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về lồng giặt. Khắc phục như thế nào?

tuổi thọ máy giặt công nghiệp
Lồng giặt máy giặt công nghiệp

Đối các vật kim loại còn sót lại trên quần áo thì bạn nên tập thói quen kiểm tra trong quần áo còn đồ vật nào không trước khi cho vào máy giặt công nghiệp
Còn về những loại quần áo có nhiều móc khóa nên cho vào túi giặt để đảm bảo không mắc kẹt cũng như bảo vệ lồng giặt.

3. Sử dụng quá công suất

Mỗi máy giặt đều có công suất quy định riêng về số lượng quần áo. Tuy nhiên đôi lúc vô tình bạn lại không để ý nên thường cho chất cả quần áo vào một mẻ mà không không biết số lượng quần áo đã vượt quá công suất của máy giặt.

tuổi thọ máy giặt công nghiệp
Sử dụng công suất máy giặt công nghiệp

Không những quần áo không thể làm sạch mà nó còn làm giảm tuổi thọ của máy đáng kể. Chính vì thế bạn nên xác định khối lượng quần áo trước khi cho vào máy giặt. Không nên cho số lượng quần vượt quá công suất máy giặt công nghiệp quy định để đảm bảo tuổi thọ máy giặt công nghiệp.

4. Vấn đề vệ sinh

Để máy giặt công nghiệp vận hành êm ái đạt hiệu quả tốt trong quá trình giặt hay không gặp vấn đề gì. Thì vệ sinh máy giặt công nghiệp là một công việc giúp kéo dài tuổi thọ của máy giặt công nghiệp.

tuổi thọ máy giặt công nghiệp
Vệ sinh máy giặt công nghiệp

Bạn nên vệ sinh các đường ống dẫn nước và ống xả thường xuyên. Nếu nguồn nước không đảm bảo có thể gây tắc nghẽn. Ngăn chứa hóa chất giặt tẩy cũng là một bộ phần nên thường xuyên vệ sinh để các hóa chất không còn đọng lại trên máy giặt gây ra các vấn đề. Lồng giặt cũng được thường xuyên vệ sinh để đánh bật vi khuẩn nhiễm vào quần áo cũng như tăng tuổi thọ của nó.
Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi thọ máy giặt công nghiệp và cách làm tăng tuổi thọ của máy giặt để các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thành công, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu máy giặt công nghiệp giá rẻ tuổi thọ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *