Máy giặt công nghiệp 30 kg giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt

máy giặt công nghiệp 30kg

Máy giặt công nghiệp 30 kg giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt.

máy giặt công nghiệp 30kg
máy giặt công nghiệp

Khi bạn có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp có dải công suất 30 kg cho 1 mẻ giặt đồ khô. Thì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về việc lựa chọn máy giặt hãng nào tốt. Vì khi đầu tư máy giặt có công suất 30 kg cho một mẻ giặt là đầu tư về lâu dài.

Vì sao lại nói là nên đầu tư máy giặt công nghiệp 30kg là đầu tư về lâu dài ?

Vì công suất của máy giặt dành cho các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn 3 sao có nhu cầu giặt là với số lượng nhiều. Việc đầu tư máy giặt có dải công suất 30 kg có thể đáp ứng được một lượng lớn đồ giặt là. Kể cả có tăng thêm lượng đồ giặt hàng ngày. Máy có tốc độ giặt từ 40 đến 50 phút cho một mẻ giặt. Nếu lượng đồ có tăng thêm thì máy chỉ cần tăng thêm tần suất hoạt động mà không cần phải thay đổi công suất.

Tiếp theo đó là giá thành của máy giặt công nghiệp 30kg cũng không chênh nhiều so với các máy giặt có dải công suất nhỏ hơn. Chính vì vậy đầu tư cho máy giặt công nghiệp 30 kg là đầu tư về lâu dài.

Vậy máy giặt công nghiệp 30kg giá bao nhiêu ?

Để biết được chính xác mức giá của máy giặt công nghiệp 30 kg. Thì chúng ta phải biết máy giặt đó của thương hiệu nào. Vì mỗi thương hiệu máy giặt trong cùng một dải công suất là 30 kg nhưng lại có mức giá bán ra khác nhau. Vì mỗi hãng có thể tích hợp riêng các công nghệ riêng cho từng chiếc máy giặt của mình. Vì vậy giá máy giặt 30 kg nó giao động trong khoảng từ 150 triệu đến 300 triệu cho một chiếc. Để biết chính xác giá của máy công nghiệp 30 kg của từng hãng xin liên hệ: 0979.785.839. Để gặp nhân viên tư vấn chính xác về lựa chọn máy giặt 30 kg.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất ?

Hiện Công Ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp. Và phân phối sản phẩm ra thị trường luôn có chất lượng đảm bảo và luôn có mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Ngoài ra tại công ty còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt miễn phí toàn quốc. Và hỗ trợ kỹ thuật 5 năm cho tất cả các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp .

 

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình.

Địa chỉ tại Hà Nội : Số 16BT10, Đường Foresa 6E , Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội.

Địa chỉ tại Sài Gòn : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Điện thoại : 0979.785.839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *