Những công nghệ Primus sử dụng cho máy giặt công nghiệp khi mua cần lưu ý.

Những công nghệ Primus sử dụng cho máy giặt công nghiệp khi mua cần lưu ý.

Capture

Là một trong những hãng máy giặt nổi tiếng nhất trên thế giới của Mỹ. Primus là công ty dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ mới nhất. Để sản xuất ra những chiếc máy giặt công nghiệp tích hợp nhiều cải tiến. Nhằm tiết kiệm năng lượng. Tiết kiệm nước mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất trong việc giặt là công nghiệp.

may-giat-cong-nghiep-primus-1

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu chính hãng các dòng máy giặt công nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Khi phân phối máy giặt primus tại thị trường Việt Nam thì doanh số của hãng Primus luôn đứng đầu. Từ đó có thể nhận xét rằng máy giặt công nghiệp primus được khách hàng đón nhận và tin dùng.

Những công nghệ tiên tiến mà Primus áp dụng cho máy giặt.

  • Công nghệ cân bằng vượt trội: Khung đỡ sử dụng công nghệ tiên tiến và tích hợp công nghệ cảm biến từ dòng sản phẩm SP sẽ phân phối lại mẻ giặt và duy trì số vòng quay – giúp giảm chi phí bảo dưỡng, giảm rung lắc và giảm đáng kể tiếng ồn.

chi-tiet-cac-bo-phan-primus-fx-135

  • Chỉ số G-Force đứng đầu: Tốc độ quay tối đa là 1200 RPM trong dòng sản phẩm SP ( 1400 RPM ở model SC65 ) giúp giải phóng nhiều nước hơn, giảm thời gian sấy và tiết kiệm điện năng khi hoạt động.

 

  • Công nghệ Powerwash: Thùng giặt được đục lỗ giúp quy trình giặt và xả hiệu quả hơn, dẫn tới giảm tiêu thụ nước và đem lại kết quả giặt tốt hơn.

vệ sinh lồng máy giặt

  • Công nghệ lồng giặt Cascade độc đáo: Mặc dù vắt nước ở mức G 400, quần áo vải vóc không dính vào lồng – giúp cho việc lấy dồ giặt đơn giản hơn. Hệ thống lỗ trên lồng giặt phân bố dầy hơn so với trên cùng một bề mặt. Vì vậy hiệu quả tách nước cao hơn rất nhiều. Thiết kế của các đoạn cong khiến vắt nhiều nước hơn – vì vậy độ ẩm sau khi vắt cực kỳ thấp. Cấu tạo Cascade của các lỗ trong lồng giặt đẩy mạnh các hoạt động cơ học, đem đến kết quả giặt tốt hơn.
lồng giặt được thiết kế nhiều lỗ hơn
Lồng giặt được thiết kế nhiều lỗ hơn
  • Công nghệ Optiload: Khi máy giặt đang tải trên màn hình thể hiện trọng lượng của mẻ giặt. Máy sẽ điều chỉnh lại lượng nước và năng lượng tiêu thụ thích hợp với mẻ giặt. Mà vẫn giữ được kết quả giặt như ý muốn. Nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa năng suất và kiểm soát chi phí vận hành.

 

  • Công nghệ Trace – Tech: Là công nghệ dành cho dòng MB ( máy giặt công nghiệp y tế vách ngăn ). Có phần mềm quản lý có thể xuất báo cáo cho mỗi mẻ giặt. Đảm bảo cho mẻ giặt khớp với các tiêu chuẩn vệ sinh. Các báo cáo này có thể được lưu trữ và truy cập bất cứ khi nào cần thiết. Các thông số được liên tục kiểm soát và lưu trữ để có báo cáo chi tiết về quá trình giặt. Bạn cũng được thông báo nếu máy không thể hoàn tất quy trình yêu cầu.

Tất cả những công nghệ kể trên đều được áp dụng để sản xuất máy giặt của hãng Primus. Tất cả các công nghệ trên. Đều là công nghệ mới nhất về máy giặt trên thế giới. Để tối ưu hóa việc giặt là và tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm năng lượng khi vận hành và sử dụng.

 

3 thoughts on “Những công nghệ Primus sử dụng cho máy giặt công nghiệp khi mua cần lưu ý.

Trả lời