Máy giặt công nghiệp loại nào tốt ?

Máy giặt công nghiệp là một trong những dòng máy giặt công nghiệp được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như mở xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn, các khu vực nghỉ dưỡng Resort … Chính vì thế tầm quan trọng của những dòng máy giặt công nghiệp đang dần được khẳng định bởi nó có thể thay thế hoàn toàn con người trong khâu xử lý giặt quần áo , chăn màn . Máy giặt công nghiệp là dòng máy công nghiệp có công suất lớn hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt mà chúng ta sử dụng hằng ngày ở nhà , hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp đa số là sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp phục vụ giặt quần áo có quy mô lớn .

Cách chọn máy giặt công nghiệp tốt :

1. Yếu tố thương hiệu

Hiện nay trên thị trường đa phần là các đơn vị lớn họ lựa chọn các thương hiệu lớn có chất lượng ổn định để sử dụng, đa phần là họ chọn các thương hiệu máy giặt từ các quốc gia như Thái Lan , Mỹ , Tây Ban Nha là chủ yếu .Một thương hiệu lớn thì chắc chắn 1 điều họ sẽ tồn tại lâu dài và được nhiều đơn vị sử dụng máy giặt đó , chính vì thế hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như mở xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ khách sạn.

2. Về cấu tạo của máy giặt

Máy giặt công nghiệp có cấu tạo tố nhất là lớp vỏ được thiết kế bằng loại thép không gỉ , lồng máy giặt được thiết kế hoàn toàn bằng thép .

3. Về tốc độ vắt

Thông thường thì để 1 chiếc máy giặt công nghiệp hoạt động hiệu quả thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề đó là lực vắt hay còn gọi là lực G , lực G càng lớn thì máy giặt vắt càng khô và hiệu quả càng tốt .

4. Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp .

Để mà có máy giặt công nghiệp chính hãng hay máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và là đại diện phân phối chính hãng tại Việt Nam .

Vậy máy giặt công nghiệp loại nào tốt ?

Hầu hết các đơn vị trên thị trường hiện nay đều sử dụng chủ yếu sử dụng các thương hiệu máy giặt có thể đáp ứng được các yếu tố trên như : thương hiệu lâu năm , cấu tạo ổn định , lực G cao . Hiện để mà mua máy giặt công nghiệp chúng ta nên lựa chọn Hưng Thịnh Phát – 1 trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng máy giặt công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *