Máy giặt không thoát nước

Máy giặt không thoát nước

Đang đối mặt với một chiếc máy giặt không thoát nước sẽ không bao giờ là một trải nghiệm thú vị và thông thường sẽ có rất nhiều công việc dọn dẹp cũng như làm cho tình hình tồi tệ hơn. Vì vậy, bạn nên làm gì nếu bạn thấy mình phải đối mặt với một chiếc máy giặt không thoát nước?

Trước hết hãy giữ bình tĩnh và đừng lo lắng quá nhiều, máy giặt không thoát nước là một vấn đề phổ biến hơn nhiều người nghĩ và nhiều trường hợp bạn có thể tự giải quyết vấn đề.

Một điều quan trọng cần ghi nhớ khi bạn làm việc với một chiếc máy giặt thoát nước là cần rất nhiều khăn.

Xử lý tắc nghẽn

Tắc nghẽn là một vấn đề rất phổ biến đối với máy giặt.

Tóc, lông động vật và xơ vải cũng có thể tích tụ theo thời gian và gây tắc nghẽn.

Nếu bạn có một máy giặt thiết kế hiện đại, việc loại bỏ tắc nghẽn từ bộ lọc khá đơn giản.

Máy giặt cũ hơn sẽ có bộ lọc ít tinh vi hơn sẽ làm tắc nghẽn một vấn đề thường xuyên hơn và khó khăn hơn.

Bước đầu tiên của bạn là mở bộ lọc, nó thường nằm ở phía trước của máy giặt và có thể được xoắn ra. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng lau bộ lọc và loại bỏ bất kỳ sự tắc nghẽn, ống thoát nước khẩn cấp sẽ được bên cạnh bộ lọc và bạn có thể sử dụng nó để thoát nước. Hãy nhớ để thoát nước trước khi mở bộ lọc.

Thoát nước mà không cần một ống

Phương pháp phổ biến nhất, được gọi là thoát nước hấp dẫn bao gồm việc lấy ống thoát ra và đưa nó xuống sàn nhà.

Đơn giản chỉ cần đặt dưới cùng của ống một lưu vực trống hoặc xô và nước sẽ sớm bắt đầu đổ ra trong khi máy của bạn thoát nước. Đối với phương pháp này để làm việc mặc dù bạn sẽ cần phải nhận được truy cập vào ống thoát nước ở phía sau của máy và có thể tự do di chuyển nó.

Bạn cũng cần lưu ý rằng một số máy giặt hiện đại sẽ có ống xả trong nội bộ có nghĩa là phương pháp này sẽ không hoạt động. Nếu bạn không thể tiếp cận với ống xả của máy giặt hoặc nó như một ống nước, thì bạn sẽ cần phải cố gắng thoát nước bằng tay.

Bạn sẽ cần phải kéo máy giặt của bạn ra, sau đó mở bộ lọc để cho nước thoát ra. Cố đưa nó vào một cái bồn hoặc xô trống nếu có thể, nhưng hãy nhớ rằng đây có thể sẽ là công việc lộn xộn. Nó cũng có thể là vô cùng khó khăn nếu máy giặt của bạn được kín trong nhà bếp của bạn.

Sau khi Đã Thoát nước

Một khi máy giặt của bạn được ráo nước đặt trong một chu kỳ giặt và xem những gì xảy ra. Nếu khối đã được làm sạch thành công sau đó nước sẽ thoát ra và bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng máy giặt của bạn như bình thường. Nếu nó không thì sự tắc nghẽn hoặc là không được loại bỏ hoàn toàn hoặc có một vấn đề nghiêm trọng hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *