Nên mua máy giặt công nghiệp hãng nào ?

Việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp đang được gặp phải rất nhiều các vấn đề như tìm mua thương hiệu máy giặt nào tốt , lựa chọn dải công suất máy giặt như thế nào cho phù hợp , lựa chọn mua máy giặt công nghiệp ở đơn vị nào uy tín , chế độ bảo hành gồm những gì , tuổi thọ của máy giặt công nghiệp ra sao ? . Đó là hàng loạt những câu hỏi của người đi tìm mua máy giặt mới lần đầu , còn những người có kinh nghiệm mua máy giặt rồi thì nó khác hẳn . Chính vì thế chúng ta cần phải có các quy trình lựa chọn chuẩn để áp dụng cho những lần sau .

Trước khi mua máy giặt công nghiệp chúng ta cần quan tâm các vấn đề sau :

– Lựa chọn dải công suất phù hợp với đơn vị mình
– Lựa chọn đơn vị cung cấp là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng
– Được hỗ trợ bảo hành chính hãng tối thiểu 12 tháng .

Hiện nay trên thị trường rất nhiều các thương hiệu máy giặt công nghiệp , vậy chúng ta nên lựa chọn mua dòng máy giặt công nghiệp nào tốt , đảm bảo được chất lượng sản phẩm .Để mà tìm được thương hiệu máy giặt công nghiệp hoạt động ổn định thì hiện nay trên thị trường đang có các thương hiệu được sử dụng nhiều nhất như máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Primus , máy giặt công nghiệp Fagor là chủ yếu bởi các thương hiệu này đều có các đặc điểm nổi trội hơn so với các thương hiệu máy giặt khác .

– Máy giặt công nghiệp Image : Là thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ cho nên đây là dòng máy giặt sử dụng khá ổn định , độ bền cao . Đặc biệt là được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường như phục vụ cho xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn ….
– Máy giặt công nghiệp Primus : Đây là thương hiệu có xuất xứ từ Mỹ cho nên đây là thương hiệu được đánh giá khá cao , với thương hiệu đánh giá cao cho nên được rất nhiều các đơn vị như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn …. sử dụng khá nhiều . Ngoài ra với thương hiệu này đều được bảo hành và hỗ trợ khá lâu dài hơn từ nhà sản xuất lên đến 24 tháng .
– Mấy giặt công nghiệp Fagor : Đây là dòng máy giặt có xuất xứ từ Tây Ban Nha cho nên đây cũng được đánh giá là một trong những dòng máy giặt công nghiệp chất lượng ổn định nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *