Học cách sử dụng máy giặt và máy sấy

sử dụng máy giặt và máy sấy

Một điểm khác biệt là cách bạn mua chất tẩy giặt và chất làm mềm vải. Khi bạn mua chất tẩy giặt và chất làm mềm vải, bạn sẽ có được một cốc đo hoặc muỗng với chai hoặc hộp.

Các máy giặt rất khác nhau với kích thước máy giặt (nhỏ, vừa, lớn, siêu lớ) và nhiệt độ (lạnh, nóng, ấm,…). Sau đó bạn bắt đầu thêm nước, đưa quần áo và chất tẩy rửa, chất làm mềm, và có thể tẩy và đóng nắp. Khoảng 40 phút sau đó nó được thực hiện.

Máy giặt

Máy giặt có khá nhiều tùy chỉnh về các tùy chọn. Để sử dụng máy giặt, bạn chọn một trong 10 thiết lập như cotton, vải tổng hợp, đồ dệt, len, quần jean,… Sau khi lựa chọn loại đồ giặt nào cần làm, sau đó bạn có thể lựa chọn thêm thiết lập như giặt ngắn, giặt thêm, giặt trước,… Cuối cùng, trong khi nhiệt độ tự động được chọn dựa trên chu kỳ giặt, bạn có thể điều chỉnh nó . Thay vì có các lựa chọn như lạnh, nóng và ấm, bạn thực sự chọn giá trị nhiệt độ (20, 30, 40, 50, hoặc 60 độ C). Bạn cũng có thể thay đổi tốc độ vắt. Cài đặt vải cotton mặc định mất 3 giờ và hầu hết các cài đặt khác là một giờ rưỡi hoặc lâu hơn! Tuy nhiên, có một màn hình hiển thị đếm bao nhiêu thời gian còn lại trên chu kỳ giặt để bạn biết chính xác khi nào bạn sẽ cần phải thay đổi tải và có thể dễ dàng đặt một bộ đếm thời gian. Tôi vẫn thử nghiệm với các thiết lập khác nhau và hầu hết các chu kỳ giặt là rất dài so với khoảng 40 phút của máy giặt. Ví dụ, cài đặt cotton mặc định mất 3 giờ và hầu hết các cài đặt khác là một giờ rưỡi hoặc lâu hơn! Tuy nhiên, có một màn hình hiển thị đẹp mà đếm bao nhiêu thời gian còn lại trên chu kỳ giặt để bạn biết chính xác khi nào bạn sẽ cần phải thay đổi tải và có thể dễ dàng đặt một bộ đếm thời gian.

Máy sấy

Máy sấy tương đối phức tạp với các thiết lập tương ứng với máy giặt. Bạn chọn loại máy sấy chu kỳ (ví dụ như cotton, len, tổng hợp, tinh tế,… ) và bạn có thể đặt khi nó được thực hiện.

Các tùy chọn / điều khiển máy sấy

Nhược điểm lớn cho tất cả các máy sấy là bạn phải lấy nước ngưng tụ trong máy! Lỗ thông hơi thu thập nước trong một ngăn chứa và bạn phải làm sạch nó thường xuyên

65 thoughts on “Học cách sử dụng máy giặt và máy sấy

 1. purchase ARIPIPRAZOLE says:

  I am only writing to make you understand what a remarkable experience our daughter experienced reading your site. She even learned many issues, not to mention what it’s like to have a wonderful giving mindset to have many people quite simply grasp chosen grueling subject areas. You really exceeded our expectations. Many thanks for giving the insightful, healthy, educational and as well as easy thoughts on the topic to Jane.

 2. ucuz takipçi says:

  Instagram ucuz takipçi almak işe yarar mı?

  Her alanda olduğu gibi Instagram takipçi
  alma seçenekleri arasında ucuz takipçiler satılmaktadır,
  Maalesef ki ucuz takipçi size
  Takip2018de olabilmesi sizin profilinizi kirletmeyecek kadar olan paketler bulundurur.

  Kesinlikle sadece satış yapmak için ucuz takipçi
  satmamaktadır.
  Bot takipçiler yada hemen düşecek takipçi bulundurmazlar.

  Sizin paranızı çöp etmezler

 3. Viral says:

  I havfe been browsing online more than three hours lately, bbut I never discovered
  anny attention-grabbing article like yours. It’s pretty worth enough for me.
  In my view, if all web owners and bloggers made just righnt content as
  you probably did, thhe net might be a lot more helpful
  than ever before.

Trả lời