Máy giặt công nghiệp loại nào tốt và giá rẻ ?

Hiện các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay đang khá đa dạng về mẫu mã và kiểu cách , có những dòng máy giặt công nghiệp sử dụng nước để giặt , có những dòng máy giặt sử dụng hơi và có những dòng máy giặt chỉ sử dụng hóa chất để giặt (máy giặt khô) . Chính vì thế chúng ta cũng cần phải phân tích nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp để có thể lựa chọn được máy giặt công nghiệp phù hợp nhất cho đơn vị mình .

Vậy trước khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề gì là cần thiết ?

Để mà chọn mua được 1 dòng máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta không nên bỏ qua các vấn đề sau :

– Yếu tố thương hiệu của máy giặt đó , thông thường thì máy giặt công nghiệp tốt thì sản phẩm đó phải có xuất xứ từ nhà các quốc gia lớn như Mỹ , Thái Lan , Tây Ban Nha , Séc… thì mới cho chất lượng đảm bảo , bởi hầu hết tất cả các sản phẩm ở quốc gia này đều khá siết chặt đầu ra của các sản phẩm công nghiệp đặc biệt là máy giặt công nghiệp .

– Cấu tạo của máy giặt công nghiệp , để có máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt có kết cấu chắc chắn , lớp vỏ máy giặt được thiết kế phải bằng loại thép không gỉ chắc chắn . Bên trong lồng máy giặt phải làm bằng loại thép không gỉ và chắc chắn không rung lắc , hệ thống bảng điều khiển phải tích hợp bộ hiển thị số bằng bảng điện tử .

– Dòng máy giặt đó phải rõ nguồn gốc , xuất xứ phải đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận như CO , CQ , CE …

– Nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại nước ngoài để chúng ta nhận được mức giá tốt nhất , chất lượng chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài nếu sau này có sử dụng gặp vấn đề gì đó hay thay thế các linh phụ kiện cũng dễ dàng .

– Không nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp cũ bởi nếu chúng ta mua máy giặt cũ thì sẽ gặp rất nhiều rủi ro trong khi vận hành, nhiều người nghĩ rằng mua máy giặt cũ thường có giá rẻ hơn rất nhiều nhưng điều đó chỉ trong phạm vi là trước mắt mà thôi thực chất tính về lâu về dài chỉ mua máy giặt công nghiệp mới luôn cho chúng ta sự tối ưu hơn bao giờ hết bởi mua máy cũ thường phải mất chi phí lớn để sửa chữa tiên tục dẫn đến mất công việc , mất lượng khách hàng nếu chúng ta đầu tư mở xưởng giặt là .

Vậy mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt và rẻ ?

Để mà đánh giá được máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta cần tham khảo thêm máy giặt công nghiệp nào tốt . Hiện theo đánh giá của các chuyên gia và thống kê đa số các thương hiệu máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp các thương hiệu như máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp primus , máy giặt công nghiệp Image ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *