Mua máy giặt công nghiệp Fagor ở đâu tốt ?

Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp Fagor trên thị trường Việt Nam hiện nay đang được sử dụng khá nhiều trong các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn là chủ yếu , đây cũng được đánh giá là một trong những thương hiệu hoạt động khá hiệu quả , chất lượng giặt đồ tốt , độ bền cao chính vì thế hầu hết các khu vực bệnh viện đều lựa chọn thương hiệu này .

Như chúng ta biết thì thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Châu Âu luôn cho chúng ta một cảm giác an tâm hơn so với các thương hiệu máy giặt bởi với lối hoạt động và sản xuất khá kỷ luật của người Châu Âu cho nên 1 sản phẩm được xuất ra khỏi kho được kiểm tra rất kỹ càng mới được xuất kho . Chính vì thế hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp Fagor này sau khi đưa vào vận hành rất khó gặp các lỗi về kỹ thuật mà hoạt động khá ổn định .

Vậy mua máy giặt công nghiệp Fagor chúng ta cần có các thông tin gì ?

– Thông tin về xuất xứ rõ ràng của dòng máy giặt này
– Cần phải biết về thông số kỹ thuật của máy giặt đó
– Lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp và đơn vị đại diện bán hàng chính hãng lớn nhất tại Việt Nam .

Vậy hiện nay đơn vị nào có quyền nhập khẩu và phân phối lớn nhất tại Việt Nam ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đại diện bán hàng chính hãng của thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor tại Việt Nam chính vì thế hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp này đều được Hưng Thịnh Phát hỗ trợ bảo hành chính hãng của hãng .

Ngoài ra sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor tại Hưng Thịnh Phát luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay . Chính vì thế với dòng máy giặt Fagor được Hưng Thịnh Phát hỗ trợ bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm . Đặc biệt Hưng Thịnh Phát luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *