Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt và đảm bảo ?

Khi chúng ta lần đầu đi tìm mua máy giặt công nghiệp và chưa biết cụ thể để chọn mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt cho nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm , thông thường nếu chúng ta chỉ cần tìm mua máy giặt gia đình thì chúng ta dễ dàng tìm mua ở các trung tâm siêu thị điện máy .

Nhưng với dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta không thể tìm mua ở những trung tâm như thế bởi nó có mức giá cao , kích thước rất lớn cho nên hầu hết các trung tâm điện máy không bán các dòng sản phẩm này . Chính vì thế chúng ta bắt buộc phải tìm đến một đơn vị , công ty chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Trước khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải hiểu rõ trước các vấn đề sau :

– Xác định rõ được nhu cầu sử dụng của mình :

Đây là yếu tố khá quan trọng bởi chúng ta phải biết được nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp vào trong lĩnh vực nào , có thể là trong bệnh viện , mở xưởng giặt là , dùng cho khách sạn , nhà nghỉ . Vấn đề tiếp đó là chúng ta phải ước lượng được 1 ngày chúng ta có khối lượng vải cần giặt là bao nhiêu để có thể từ đó cung cấp cho đơn vị bán máy giặt công nghiệp tính được dải công suất và tư vấn cho đơn vị mình .

– Nên phải lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp :

Đây là một trong những vấn khá quan trọng bởi một thương hiệu tốt thì nó luôn kèm theo với nhiều ưu đãi hơn như chất lượng hoạt động ổn định ,đảm bảo được chất lượng của máy giặt sau này . Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu có từ lâu trên thị trường hiện nay như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Primus , máy giặt công nghiệp Fagor bởi các thương hiệu này hầu như đang được rất nhiều đơn vị sử dụng hiện nay đặc biệt trong các lĩnh vực như xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ, khách sạn.

– Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp

Để mà lựa chọn mua máy giặt công nghiệp chính hãng và có mức giá tốt nhất thì chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp được cung cấp trực tiếp từ đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đơn vị phân phối các dòng máy giặt công nghiệp tại Việt Nam .

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất tại Việt Nam ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các thương hiệu máy giặt công nghiệp như Image – Thái Lan , Primus – Mỹ , máy giặt Fagor – Tây Ban Nha . Chính vì thế tất cả các sản phẩm đều có chất lượng tốt nhất , mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Tham khảo thêm về máy giặt công nghiệphttp://hungthinhphat.vn/danh-muc/may-giat-cong-nghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *