Cách chọn máy giặt là công nghiệp tốt nhất

Thời tiết  Việt Nam thường nóng ẩm mưa nhiều, đặc biệt là mùa mưa miền Nam và mùa đông miền Bắc thời tiết vô cùng ẩm ướt khiến quần áo khó mà khô. Do đó, nhiều người lựa chọn phương pháp sử dụng máy giặt là công nghiệp để giúp quần áo mau khô, không bị mùi hôi và chất liệu vải được bảo vệ an toàn.

img3 (1)

Chọn máy giặt là công nghiệp tốt nhất

Trên thị trường, không phải các tiệm giặt là mới cần đến máy giặt là công nghiệp mà nhiều các lĩnh vực khác cần đến dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp đó là các khu vực như nhà nghỉ – khách sạn, trong các khu vực tập thể như trường học, doanh trại quân đội và đặc biệt trong ngành y tế. Điều quan trọng là phải quan tâm đến các dòng máy giặt nào là phù hợp với quy mô sử dụng nhất.

So với máy giặt gia đình thì máy công nghiệp công suất lớn, tần suất hoạt động cao . Để chọn được một loại máy giặt công nghiệp cần phải xem xét kỹ xuất xứ, thông số kỹ thuật, khối lượng, trọng lượng giặt là khi quyết định mua máy giặt công nghiệp cho đơn vị. Kinh nghiệm là nên chọn loại có thương hiệu nổi tiếng, có chế độ bảo hành uy tín để đề phòng trường hợp gặp sự cố được hỗ trợ sửa chữa và dễ dàng tìm kiếm được phụ tùng thay thế, tiết kiệm chi phí. Nhiều đơn vị ưu chuộng dòng thương hiệu máy giặt công nghiệp Image vì nó đáp ứng được tiêu chí thương hiệu, chất lượng, bảo hành dài hạn và có sẵn tại Việt Nam.

img1 (1)

Chọn đơn vị phân phối chính hãng

Dù là loại máy giặt là công nghiệp nào mà không lựa chọn nhà phân phối chính hãng thì khó được đảm bảo chất lượng và không được bảo hành đúng như quy định. Nhiều đơn vị ham lợi nhuận mà nhập những chiếc máy kém chất lượng của Trung Quốc, trộn lẫn với hàng chính hãng khiến người tiêu dùng khó phân biệt nên gặp trường hợp tiền mất tật mang.

Trước khi đầu tư vào thiết bị công nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu, công suất, nguyên lý hoạt động của loại máy đó. Theo kinh nghiệm của người mua trước để tìm đến nhà phân phối uy tín nhất. Hiện công ty ISMART đang là một trong những nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối thương hiệu máy giặt công nghiệp Image số 1 tại Việt Nam.ISMART cung cấp máy giặt và máy sấy công nghiệp luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và lắp đặt cho rất nhiều dự án mở xưởng giặt là, các khu vực bệnh viện, nhà nghỉ – khách sạn trên khắp cả nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *