Chi tiết về dòng máy giặt công nghiệp xưa và nay

Tổng quan về máy giặt công nghiệp

Như chúng ta biết thì các dòng máy giặt công nghiệp xưa là máy giặt được thiết kế và sản xuất khá từ lâu đời cho nên các vấn đề về công nghệ hầu như vẫn còn lạc hậu như các dòng máy giặt công nghiệp mới hiện nay . Chính vì thế công nghệ về giặt là đang ngày một phát triển hơn đáng kể  .

Khi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cũng cần có sự lựa chọn riêng của mình , nhưng các vấn đề về chất lượng và sự lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề chất lượng , các vấn đề về công suất của máy giặt công nghiệp . Vậy khi mua thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau của máy giặt công nghiệp :

Vấn đề quan tâm nhiều :

 

Tổng quan về máy giặt công nghiệp
Tổng quan về máy giặt công nghiệp

1. Tốc độ quay khi vắt

Tốc độ quay khi vắt góp phần cần thiết trong việc máy giặt quần áo có sạch hay không. Đối với máy giặt lồng đứng, vận tốc quay nên từ 500 – 600 vòng/phút; máy lồng ngang, tốc độ quay lý tưởng trong khoảng 1400 – 1600 vòng/phút.

2. Mày mò công suất của máy giặt

Khi chọn một máy giặt, cân nhắc cả công suất và dạng tải. Công suất phụ thuộc vào kích cỡ của lồng giặt. Các gia đình có trẻ em và vài lần giặt mỗi ngày có thể thích sự dễ dãi của máy giặt công suất to . Các mẫu công suất nhỏ dại dùng ít nước và điện, có thể kinh tế với những người cô quạnh và vợ chồng son. Các máy giặt cửa trước dùng ít nước hơn và thân thiện với môi trường .

3. Các tính năng

Máy giặt quần áo không chỉ dễ chơi làm tinh khiết bằng nước và xà bông như trước mà còn có nhiều hình thức giặt thích hợp với khối lượng và chất liệu không giống nhau . Chẳng hạn tính năng giặt tự động, giặt nóng, giặt nhanh khi đồ ít dơ dáy , hình thức cho đồ sử dụng nặng như chăn mền, hình thức cho những chất liệu cần bảo vệ như lụa, giặt tiết kiệm nước… Bên cạnh những model chung 5 tác dụng , một số máy có đến 12 tác dụng giặt khác biệt .

4. Kỹ năng tiết kiệm nước

Đối với máy giặt công nghiệp , điều người tiêu dùng nên xem xét nhất là kĩ năng tiết kiệm nước. bây giờ máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Ngoài ra , người tiêu sử dụng nên chọn loại máy áp dụng công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm công nghệ inverter, nhà phát triển cũng có những cải tiến về công dụng máy giặt để cho hiệu quả dùng tối ưu.

5. Hình thức giặt

Ở các mẫu tiêu chuẩn, bạn thường sẽ tìm thấy khoảng tư cách thức bao gồm cách thức giặt nặng, bình thường , giặt nhẹ nhàng và giặt sơ mi, quần áo dễ nhăn (permanent press). Các mẫu máy hiện đại có các cách thức cơ bản này và hơn chục cách thức khác như giặt trước bằng tay, quay và vắt, vết bẩn, hơi nước, khăn tắm, giường, chăm bẵm em bé , lồng bồng / béo , bông / tầm thường .
Tùy thuộc vào sự phức tạp của tủ quần áo của những người sử dụng , người sử dụng có thể không cần thêm các cơ chế ngoài hình thức cơ bản .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *